Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTuyên bố "nhớ nhà", HLV Sarri chắc chắn đến Juventus

  Tuyên bố “nhớ nhà”, HLV Sarri chắc chắn đến Juventus

  Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Italy, HLV Mauricio Sarri sẽ tới Juventus ngay sau khi giúp Chelsea vô địch Europa League.

  Hai nhà báo Dominic Fifield và Fabrizio Romano cùng đưa tin, HLV Sarri đã thông báo với ban lãnh đạo Chelsea về việc sẽ rời đội bóng sau khi giúp CLB vô địch Europa League.

  tuyen-bo-nho-nha-hlv-sarri-chac-chan-den-juventus-anh-1

  HLV người Italy nói mình đã “mệt mỏi” với sức ép tại Chelsea và muốn về lại Italy, dù đội đã trải qua một mùa giải không đến nỗi nào.

  Nên xem

  Tiết lộ: Chelsea 'đi đêm' với Juventus để trừ khử HLV Sarri trước chung kết C2
  Ngay buổi sáng trước khi diễn ra trận chung kết Europa League, Chelsea đã bí mật gặp gỡ chủ tịch Juventus để bàn về tương lai của HLV Sarri.

  Trước đó, chiến lược gia người Italy từng có phát biểu gay gắt trước thông tin trận chung kết Europa League sẽ quyết định tương lai của ông: “Nếu CLB muốn coi trận chung kết Europa League là cơ hội để quyết định tương lai của tôi, tôi sẽ rời đi ngay lập tức, ngay trước trận chung kết”.

  tuyen-bo-nho-nha-hlv-sarri-chac-chan-den-juventus-anh-1

  Nhiều nguồn tin từ báo chí Anh trước đó đã đưa tin, sau khi đưa đội nhà vào top 4 Premier League, HLV Sarri sẽ bị sa thải nếu Chelsea không vô địch Europa League.

  Điều này dường như đã chạm lòng tự ái của Sarri. Và khi Juventus, đội bóng đang rất muốn có sự phục vụ của HLV này ra tay, ông đã đồng ý rời Chelsea.

  Nên xem

  99% HLV Sarri tới Juventus làm thầy Ronaldo
  Nhiều khả năng HLV Mauricio Sarri sẽ tới Juventus ngay sau khi giúp Chelsea vô địch Europa League.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI