Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTung cú lừa Ronaldo, công ty Hàn Quốc trả tiền bồi thường...

  Tung cú lừa Ronaldo, công ty Hàn Quốc trả tiền bồi thường sấp mặt

  Công ty quảng cáo Hàn Quốc tiếp tục phải trả tiền bồi thường sau khi thua kiện lần 2 vì lừa dối CĐV ở trận đấu có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo.

  Tờ Yonhap News tiết lộ Toà án trung tâm quận Seoul đã ra phán quyết công ty quảng cáo The Fasta sẽ phải trả tiền bồi thường cho nhóm CĐV lên đến 162 người đã kiện họ.

  Nhóm CĐV này đã bỏ tiền túi ra để mua vé đến theo dõi trận đấu giữa Siêu sao giải Hàn Quốc đối đầu Juventus của Ronaldo. Trước trận, phía The Fasta khẳng định “Ronaldo sẽ thi đấu ít nhất 45 phút”.

  Tung-cu-lua-Ronaldo-cong-ty-Han-Quoc-tra-tien-boi-thuong-sap-mat-anh-1

  Tuy nhiên thì thực tế CR7 chẳng thi đấu phút nào. Anh lấy lý do “mệt mỏi và cảm thấy không được khoẻ” để ngồi dự bị trong cả trận. Trong buổi gặp mặt fan hâm mộ sau trận, Ronaldo cũng mất tích.

  Đáng nói trước đó ít ngày, Ronaldo đã thi đấu ở trận gặp Inter Milan tại Nam Kinh, Trung Quốc và còn ghi 1 bàn. Sau trận, Ronaldo còn vui vẻ chia sẻ trên mạng xã hội: “Thật vinh dự khi được thi đấu tại Trung Quốc.”

  Điều này càng khiến cho CĐV Hàn Quốc cảm thấy bị xúc phạm và quyết định kiện The Fasta ra toà.

  Tung-cu-lua-Ronaldo-cong-ty-Han-Quoc-tra-tien-boi-thuong-sap-mat-anh-2

  Toà án trung tâm quận Seoul đã quyết định buộc công ty The Fasta bồi thường phân nửa tiền vé cho các CĐV (trong khoảng 26 USD đến 360 USD/người tuỳ loại vé), kèm theo đó là 50.000 won (khoảng 44.91 USD) cho mỗi người coi như tiền bồi thường.

  Đây là lần thứ 2 mà phía The Fasta thua kiện. Trước đó, công ty này đã phải trả số tiền lên đến 332.71 USD cho 2 CĐV kiện họ vì lý do tương tự.

  Ban tổ chức trận đấu tại Hàn Quốc cũng đã nhận được số tiền “coi như bồi thường” vào khoảng 675.000 USD từ phía Juventus vì sự vắng mặt của Ronaldo, điều vốn có sẵn trong điều khoản kí kết giữa hai bên trước khi trận đấu diễn ra. Phía ban tổ chức tiết lộ họ đã mất 3 triệu USD để cho cuộc đối đầu này diễn ra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI