Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTừ vịt hoá thiên nga, bạn gái Ronaldo tiết lộ về mặt...

  Từ vịt hoá thiên nga, bạn gái Ronaldo tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng

  Những tiết lộ mới đây về cuộc sống thường ngày của Georgina Rodriguez đã gây sự chú ý của dư luận.

  Georgina Rodriguez là vị hôn thê của Cristiano Ronaldo. Cô nàng từng có một cuộc sống khó khăn trước khi gặp mặt CR7, từ đó đổi đời và có một cuộc sống sung túc cùng gia đình bạn trai.

  Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ El Mundo của Tây Ban Nha, Georgina đã có chia sẻ về cuộc sống của bản thân.

  Tu-vit-hoa-thien-nga-ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-ve-mat-trai-cua-su-noi-tieng-1

  Cô nàng kể: “Ảnh hưởng của sự nổi tiếng lên cuộc sống đời thường là điều tôi cảm thấy khó khăn nhất, và nhớ nhất cùng Ronaldo.

  Ví dụ như đi mua sắm, đi siêu thị giống nhiều đôi khác. Nhiều lúc tôi nghĩ chúng tôi có nhiều điều tốt đẹp, nhưng thật khó khi không thể đến quán cà phê góc phố, và luôn phải đến những nhà hàng sang trọng để mọi người không làm phiền mình.

  Tôi cũng không thể tới trường để đón các con. Tôi đánh mất nhiều thứ mà mình có trước đây, điều mà bản thân Ronaldo cũng không còn từ lâu, và giờ cả hai chúng tôi đều không có được. Chúng tôi không sống khép kín ở nhà mọi lúc. Ronaldo tập luyện và thi đấu, nhưng chúng tôi ăn tối và mua sắm ở những nơi yên tĩnh hơn”.

  Tu-vit-hoa-thien-nga-ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-ve-mat-trai-cua-su-noi-tieng-2

  Mới đây, Georgina đang chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về bản thân trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix. Dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 27/1 tới, trùng vào ngày sinh nhật của Georgina.

  “Tôi mơ ước có một hoàng tử bên cạnh, và tôi đã có được điều đó. Nhờ có tình yêu mà cuộc sống của tôi giờ đây như một giấc mơ vậy. Điều quan trọng nhất là không quên mình xuất thân từ đâu”, Georgina chia sẻ trong một đoạn video đăng trải trên trang cá nhân.

  Hiện tại, Georgina đang sống cùng Ronaldo và những người con ở Manchester. Đây là nơi CR7 đang tập luyện và thi đấu cùng Manchester United.

  Tu-vit-hoa-thien-nga-ban-gai-Ronaldo-tiet-lo-ve-mat-trai-cua-su-noi-tieng-3

  Georgina khẳng định đã thích nghi với cuộc sống mới. Trước đó, Ronaldo từng thi đấu cho MU trong quãng thời gian từ năm 2003 đến 2009. Khi đó, CR7 vẫn chưa gặp Georgina.

  Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Họ hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI