Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrọng tài xử ép Việt Nam chính thức dừng làm việc tại...

  Trọng tài xử ép Việt Nam chính thức dừng làm việc tại AFF Cup 2020

  Trọng tài người Qatar, Al-Adba Saoud Ali đã chấm dứt làm việc tại giải đấu AFF Cup 2020 sau khi hoàn tất nhiệm vụ dược giao.

  Trọng tài người Qatar, Al-Adba Saoud Ali đã rời Singapore và hoàn tất nhiệm vụ tại giải AFF Cup 2020. Thông báo này xuất hiện trên trang cá nhân của trọng tài này. Ông chia sẻ hình ảnh lên máy bay về Qatar nghỉ ngơi.

  Trọng tài Al-Adba Saoud Ali hứng bão chỉ trích từ dư luận Việt Nam sau khi có nhiều tình huống xử ép thầy trò HLV Park Hang-seo.

  Ngay sau khi trọng tài Al-Adba Saoud Ali tạo ra luồng tranh cãi lớn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có kiến nghị về công tác trọng tài ở trận bán kết lượt đi vừa qua.

  Phó Chủ tịch thường trực VFF, Trần Quốc Tuấn cho rằng các trọng tài chưa đáp ứng được yêu cầu, để xảy ra nhiều sai sót và ảnh hưởng đến kết quả.

  VFF cũng đề xuất AFF nghiên cứu áp dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài video (VAR) vào các giải sắp tới, trước mắt là AFF Cup 2022.

  Sau trận thua Thái Lan, HLV Park Hang-seo cũng bức xúc về công tác trọng tài. Ông cho biết: “Tôi không muốn nhắc đến vấn đề trọng tài. Chỉ mong ông ấy, nếu có cơ hội, nên xem lại băng ghi hình trận đấu”.

  Trọng tài Al-Adba Saoud Ali năm nay 35 tuổi. Ông bắt đầu nghiệp cầm còi những trận đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 nên chưa có nhiều kinh nghiệm, chủ yếu được giao nhiệm vụ điều hành ở các giải trẻ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI