Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVừa 'trảm' trọng tài nội, VPF thuê luôn trọng tài ngoại

  Vừa ‘trảm’ trọng tài nội, VPF thuê luôn trọng tài ngoại

  Mới đây, VPF đã quyết định không mời trọng tài Trương Hồng Vũ sau sự cố bẻ còi trên sân Hàng Đẫy, đồng thời mời 2 trọng tài người Malaysia bắt 3 trận quyết định của mùa giải.

  Vô tình ngồi quán cafe, tôi nghe mấy anh em bàn bên nói ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF chia sẻ cùng báo chí là sẽ vĩnh viễn không mời trọng tài Trương Hồng Vũ nữa bất chấp ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt như thế nào.

  Cũng theo người đứng đầu VPF, bên cạnh V.League, VPF cũng sẽ không mời ông Vũ làm việc ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam như giải hạng Nhất.

  Nên xem

  Video clip: Trọng tài bẻ còi tước bàn thắng của Bình Dương giúp Viettel có chiến thắng
  Sau khi công nhận bàn thắng thứ 2 của B.Bình Dương, trọng tài Trương Hồng Vũ lại bất ngờ thay đổi quyết định của mình khi ông cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bị phạm lỗi trước đó.

  Vừa cho một trọng tài nội thất nghiệp xong, VPF bất ngờ thuê được 2 trọng tài người Malaysia cầm cân nảy mực ở 3 trận đấu quyết định sắp tới của mùa giải.

  Danh tính của 2 vị trọng tài này cũng đã được Liên đoàn bóng đá Malaysia tiết lộ đó là Suhaizi Shukri và Mohd Amirul Izwan Yaacob. Đây là hai trọng tài kinh nghiệm, có đẳng cấp được Liên đoàn bóng đá Malaysia tín nhiệm giới thiệu cho VFF.

  Hai trọng tài người Malaysia vừa được VPF thuê – Ảnh: FAM.

  Được biết, hai vị trọng tài ngoại này sẽ bắt 3 trận đấu được ví như “chung kết ngược” gồm: Nam Định vs Hải Phòng, Thanh Hoá vs Viettel (vòng 25, ngày 19/10) và HAGL vs Khánh Hoà (vòng 26, ngày 23/10).

  Những đội bóng này có cách biệt điểm số khá gần nhau, trong khi cuộc đua trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Việc thuê trọng tài ngoại cũng là điều cần thiết để lường trước những tiêu cực hoàn toàn có thể xảy ra.

  Nên xem

  Video clip: Văn Lâm khiến trọng tài Thái Lan phải cúi đầu nể phục
  Văn Lâm đã cản phá xuất sắc một quả penalty oan khi trọng tài mắc lỗi nhận định trong tình huống thủ môn tuyển Việt Nam đã truy cản hợp lệ, điều này khiến ông vua áo đen người Thái Lan cũng phải cúi đầu nể phục.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI