Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTuấn Anh: Đừng vội vã mà lại ôm hận

  Tuấn Anh: Đừng vội vã mà lại ôm hận

  Nếu Tuấn Anh thi đấu tốt ở vị trí tiền vệ tổ chức lối chơi, thì có lẽ HAGL đã không ở vị trí 11/14 trên bảng xếp hạng V.League 2019 sau 6 vòng đấu.

  Tuấn Anh đã trở lại thi đấu sau gần một năm chữa trị dứt điểm các chấn thương. Điều cần nhất lúc này là thời gian để lấy lại cảm giác chơi bóng.

  Mục tiêu trước mắt nên là giúp HAGL thoát khỏi cảnh phải chạy đua trụ hạng, thay vì nhắm đến một suất ở đội tuyển Việt Nam.

  Tổng hợp những pha xử lý bóng của Tuấn Anh trong 6 vòng đấu đầu tiên V.League 2019.

  Nên xem

  Bầu Đức thay tướng vẫn khó cứu được CLB HAGL
  HLV Dương Minh Ninh từ chức như điều tất yếu để cứu CLB HAGL đang đà sa sút. Nhưng chừng đó chưa đủ để đội bóng phố Núi vươn lên đúng với tiềm năng của mình.

  Thể chất của Tuấn Anh vốn đã không tốt, sau 6 vòng đấu V.League – 540 phút, anh cũng chỉ hoàn toàn khỏe mạnh để ra sân được 374 phút.

  “Dục tốc bất đạt”. Vừa trở lại sau quãng nghỉ dài, vẫn chưa thực sự cứng cáp, tạm không bàn về sự công bằng cho những tiền vệ khác, Tuấn Anh lên tuyển lúc này là quá nguy hiểm cho chính sự nghiệp của anh.

  Thi đấu quốc tế chắc chắn không có chuyện, “các đồng nghiệp cố gắng hạn chế va chạm với Tuấn Anh”, như Lê Hoàng Thiên (CLB TP.HCM) đã nói và toàn đội Sanna Khánh Hòa đã thực hiện – dù có tiếng thi đấu lỳ lợm ở V.League.

  Tuan Anh Dung voi va ma lai om han 2

  Chỉ có ở Việt Nam, Tuấn Anh mới được các đồng nghiệp nương chân. Ảnh: VPF

  Mỗi đường bóng mà tiền vệ số 11 của HAGL thi triển đều được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng.

  Nhưng có lẽ sự kỳ vọng đó đi hơi xa so với thực tế, những gì đã diễn ra trên sân cỏ.

  Bởi nếu Tuấn Anh chơi tốt ở vị trí tổ chức tấn công cho HAGL thì tại sao đội bóng phố Núi lại đang xếp thứ 11/14 trên bảng xếp hạng V.League?

  Nên xem

  TOP 5 sao mai hứa hẹn mang đến sức bật mới cho U23 Việt Nam
  Danh Trung, Hoàng Đức… đều là lứa cầu thủ trẻ tài năng đủ sức kế thừa thế hệ của Công Phượng, Xuân Trường viết thêm những kỳ tích mới cho bóng đá Việt Nam.

  vị trí của Tuấn Anh, vẫn còn những tiền vệ của top 5 đội bóng dẫn đầu V.League hiện tại, gồm:

  CLB TP.HCM – Đỗ Văn Thuận; Hà Nội FC – Quang Hải; SLNA – Hồ Khắc Ngọc; Than Quảng Ninh – Mạc Hồng Quân, Hải Huy; Hải Phòng – Lê Phạm Thành Long.

  Tuan Anh Dung voi va ma lai om han 4

  Tiền vệ Đỗ Văn Thuận đang chơi rất hay tại CLB TP.HCM và được trợ lý Lee Young-jin để mắt đến. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Đừng vội vã với một suất trên tuyển làm gì, vì ngay chính Tuấn Anh đã khẳng định:

  “Đội tuyển Việt Nam là câu chuyện rất khác và tôi vẫn chưa đặt mục tiêu trở lại khi phong độ chưa thực sự tốt như các đồng nghiệp khác. Hiện tại, tôi chỉ muốn chơi bóng cùng với các đồng đội ở HAGL”.

  Hai cựu HLV tuyển Việt Nam là Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc cũng chung nhận định: Sớm muộn Tuấn Anh cũng lấy lại phong độ như trước, nhưng không nhất thiết phải kỳ vọng ngay là có suất lên tuyển.

  Tuấn Anh hãy cứ bình lặng tập luyện và thi đấu, đưa được HAGL thoát khỏi cảnh trụ hạng thì ắt, điều gì tới sẽ phải tới thôi.

  Tuan Anh Dung voi va ma lai om han 5

  Lịch thi đấu và kết quả của đội HAGL ở V.League 2019. 

  Nên xem

  Xuân Trường tâm sự 'xé lòng' về số áo dành tặng Tuấn Anh
  “Vì Tuấn Anh thích danh thủ Andrea Pirlo, người mang áo số 21 nên em quyết định lựa chọn số áo này tại Buriram United. Điều đó ít nhiều sẽ có ý nghĩa với cậu ấy”.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI