Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrọng Hoàng bị treo giò sau trận hòa Thái Lan

  Trọng Hoàng bị treo giò sau trận hòa Thái Lan

  Tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ đa năng Trọng Hoàng, ở trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022.

  Theo quy định, cầu thủ tích lũy 2 thẻ vàng sẽ bị treo giò một trận tại vòng loại World Cup 2022. Tối 19/11, ở trận Việt Nam hòa Thái Lan 0-0, Trọng Hoàng đã nhận thẻ vàng vào phút 60, sau pha phạm lỗi với Supachok.

  Điều đó sẽ khiến anh bị treo vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Trước đó, anh đã bị cảnh cáo ở trận Việt Nam thắng Malaysia 1-0 hôm 10/10. Cầu thủ Trọng Hoàng sẽ không được ra sân thi đấu trận lượt về Malaysia vs Việt Nam hôm 31-3-2020.

  Vắng Trọng Hoàng sẽ là tổn thất lớn cho tuyển Việt Nam bởi anh thuộc nhóm nhân sự chủ chốt, đá chính cả 5 trận đã qua. Cầu thủ sinh năm 1989 công thủ toàn diện, thậm chí đã có 1 pha kiến tạo ở trận Việt Nam thắng Indonesia 3-1.

  Trọng Hoàng là lựa chọn số 1 của thầy Park nơi hàng lang cánh phải. – Ảnh:Duy Anh.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo: 'Trọng tài có lẽ sai khi tước bàn thắng của Việt Nam'
  HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo muộn hơn thường lệ và ngay lập tức ông thể hiện cảm xúc mãnh liệt của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên.

  Về phần Thái Lan, họ cũng mất đội trưởng Teerasil Dangda vì lỗi tương tự như Trọng Hoàng. Anh đã nhận đủ 2 thẻ vàng, nên sẽ không ra sân khi “Voi chiến” gặp Indonesia hôm 26-3-2020.

  Ngoài Trọng Hoàng, tuyển Việt Nam còn có 4 cầu thủ thuộc nhóm nguy cơ sẽ bị treo giò nếu nhận thêm thẻ gồm Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Tiến Linh và Anh Đức.

  Anh Đức thì đã chia tay đội tuyển quốc gia nên không quá lo, nhưng 3 người còn lại thì khác, đặc biệt là Đoàn Văn Hậu. Anh đá hậu vệ và rất dễ phạm lỗi để truy cản đối phương, nguy cơ ăn thẻ rất cao.

  Nên xem

  Trợ lý Thái Lan cười đểu khiến thầy Park đòi 'chiến đấu'
  Cuối trận đấu Việt Nam 0-0 Thái Lan, HLV Park Hang-seo có va chạm căng thẳng với ban huấn luyện của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, mọi chuyện may mắn chỉ dừng lại ở mức tranh cãi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI