Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrong NướcThực hư chuyện CLB TP.HCM từng muốn có Bùi Tiến Dũng

  Thực hư chuyện CLB TP.HCM từng muốn có Bùi Tiến Dũng

  Sức hút cực lớn về mặt hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng, luôn là điều hấp dẫn với nhiều đội bóng. Trong đó từng có CLB TP.HCM, song, kế hoạch chiêu mộ dường như chỉ nằm trên bàn giấy, và cuối cùng đã không thực hiện.

  Vài ngày gần đây, thông tin CLB TP.HCM từng muốn chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng, đã được lan truyền trên các diễn đàn, trang tin. Thực sự đây là tin tức đã có từ đầu mùa 2019, xuất phát từ một nguồn tin thân cận với đơn vị tài trợ cho CLB TP.HCM, và xuất hiện trước thời điểm trước cả khi HLV Chung Hae-seong về làm HLV trưởng CLB TP.HCM.

  thuc-hu-chuyen-clb-tphcm-tung-muon-co-bui-tien-dung 2

  Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gia nhập Hà Nội FC từ cuối tháng 1/2019. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Tại sao tin tức liên quan đến “thủ môn quốc dân” có từ đầu mùa 2019 mà lại chìm nghỉm như vậy? Đơn giản vì khi đó CLB TP.HCM vẫn chỉ ở dạng là một đội bóng lo suất trụ hạng, như 2 mùa 2016 và 2017 trước đó. Còn hiện tại CLB TP.HCM đã có vị thế khác, đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2019 sau 15 vòng đấu.

  Thêm điều như này nữa anh em. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã là người của Hà Nội FC, mà Hà Nội FC lại đang cạnh tranh ngôi đầu với CLB TP.HCM. Trong bối cảnh bầu Đức của HAGL cũng vừa “nổ”: “5 thằng ốm đánh 1 thằng mập” và đặt cược “CLB TP.HCM vô địch, mất gì tôi cũng mất”.

  Quá đủ để cấu thành nên một tin tức có phần nào đó, đào sâu thêm sự đối địch giữa hai đội bóng đang cạnh tranh ngôi đầu bảng ở V.League 2019. Cuộc đua càng hấp dẫn, đá càng hăng và khán giả coi càng thích, càng khoái mà.

  Nên xem

  Top 5 điểm nhấn vòng 15 V.League 2019: HAGL trước nguy cơ rớt hạng
  Thất bại 0-3 trước Than Quảng Ninh tại vòng 15 đã đẩy HAGL rơi xuống vị trí áp chót trên BXH và đứng trước nguy cơ phải rớt hạng tại mùa giải năm nay.

  Quay trở lại với tin tức CLB TP.HCM từng muốn chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng. Đây từng là một trong những kế hoạch nhấn mạnh về mặt hình ảnh, làm truyền thông cho đội bóng. Khi đó CLB TP.HCM cũng còn 1 suất thủ môn trống – thủ môn Đinh Xuân Việt (đã về Nam Định) nói lời chia tay đội.

  Sự việc CLB TP.HCM muốn chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng, dường như diễn ra trước cả khi HLV Chung Hae-seong chính thức về dẫn dắt đội, vào giữa tháng 12/2018. Bằng chứng là bản thân vị HLV này khi được hỏi cũng đã từ chối trả lời vì “không biết có chuyện đó xảy ra”.

  Một vài cầu thủ lẫn những nhân vật thân thiết với CLB TP.HCM cũng bất ngờ khi hỏi về thương vụ muốn chiêu mộ Bùi Tiến Dũng. “Ủa có chuyện đó hả? Ở đội có nghe gì đâu”, “Chắc là kế hoạch của ban lãnh đạo thôi”,…

  thuc-hu-chuyen-clb-tphcm-tung-muon-co-bui-tien-dung 3

  Hiện thủ môn số 1 của CLB TP.HCM đang là Thanh Thắng, đến từ CLB Thanh Hóa từ đầu mùa V.League 2019. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Trong số những câu trả lời cho điều trên, mình được tâm sự một điều nữa rằng: “Có thể là do ảnh hưởng từ cách làm truyền thông thời Lê Công Vinh còn làm quyền chủ tịch ở đội. Hồi đó đẩy hình ảnh lên mà thành tích không có, khán giả cũng chẳng đến sân nhiều, nên chắc đã suy tính lại. Hoặc cũng có thể danh tiếng của đội hồi đầu mùa 2019 như vậy thì cũng khó lấy được”.

  Trên đây là những gì mình đã tìm hiểu được về thông tin CLB TP.HCM muốn chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh em còn thông tin “độc” nào nữa thì chia sẻ nha.

  Nên xem

  CLB TP.HCM: Cố được thì vô địch luôn chứ
  CLB TP.HCM vừa mới công bố bản hợp đồng rất chất lượng, làm sung sướng nhiều CĐV. Và lãnh đạo đội cũng khẳng định luôn, có cơ hội thì không nên bỏ lỡ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI