Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáThầy Park thể hiện đẳng cấp, 'cà khịa' cực mạnh phóng viên...

  Thầy Park thể hiện đẳng cấp, ‘cà khịa’ cực mạnh phóng viên Thái Lan

  HLV Park Hang-seo chấn chỉnh phóng viên Thái Lan khi đặt câu hỏi “cà khịa” về Quang Hải, trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11 tại vòng loại World Cup 2022.

  Phóng viên Thái Lan hỏi: “Tôi được biết thông tin nhiều đội Nhật Bản muốn Quang Hải. Ông có nghĩ rằng Quang Hải đủ sức đá ở J.League không?”

  HLV Park Hang-seo đáp trả: “Chanathip là người Thái Lan, cậu ta có thể đá được ở Nhật Bản thì không lý do gì Quang Hải không đá được. Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu tốt ở Nhật Bản. Và tôi bật mí cho bạn một thông tin nhé! Quang Hải đang được một giải đấu có đẳng cấp cao hơn cả Nhật Bản mời gọi. Đó là giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha”.

  Phóng viên Thái Lan ăn mặc rất ‘thời trang’ vào phòng họp báo. – Ảnh:Duy Anh

  Phóng viên Thái Lan chỉ biết ngồi cười trừ sau lời cà khịa cực mạnh này của thầy Park.

  Được biết, Chanathip là niềm tự hào của người dân Thái Lan sau khi sang thi đấu tại Nhật Bản cho CLB Consodale Sapporo. Anh được định giá hơn 2,2 triệu euro và là 1 trong những tiền vệ hay nhất J.League.

  Với Quang Hải, giá thị trường của anh hiện thấp hơn. Trước đây, CLB Alaves được cho rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ tuyển Việt Nam.

  Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

  HLV Nishino: 'Tôi thán phục phong độ của Việt Nam'
  HLV Nishino của tuyển Thái Lan bước vào phòng họp báo với tâm trạng thoải mái và ngay lập tức đối mặt với những câu hỏi khó từ phóng viên Việt Nam.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI