Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNÓNG: Thầy Park loại tiếp 5 cầu thủ chốt đội hình đi...

  NÓNG: Thầy Park loại tiếp 5 cầu thủ chốt đội hình đi SEA Games

  HLV Park Hang-seo sẽ cùng nhóm các tuyển thủ của tuyển Việt Nam bay vào TP.HCM trong ngày hôm nay để hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019.

  Tạm thời ngưng nói về những câu chuyện của tuyển Việt Nam nhé anh em, bây giờ là thời điểm để bàn về SEA Games 2019.

  Theo đó, sau khi đá xong trận với Thái Lan vào tối qua, dự kiến chiều ngày hôm nay (20/11), HLV Park Hang-seo sẽ cùng nhóm các cầu thủ thuộc U22 và 2 tuyển thủ được bổ sung trên 22 tuổi sẽ bay vào TP.HCM để hội quân cùng U22 Việt Nam.

  HLV Park Hang-seo chuẩn bị bắt tay săn vàng SEA Games 2019 – Ảnh: Duy Anh.

  Nên xem

  Video clip: Văn Hậu dùng mặt cứu thua, Văn Lâm cản phá đẳng cấp trước Thái Lan
  Hình ảnh Văn Hậu dùng đầu đầu cản bóng cứu cho tuyển Việt Nam khỏi bàn thua khiến hàng triệu người hâm mộ cảm động. Sau tình huống ấy, Văn Hậu và Văn Lâm ôm chầm lấy nhau ăn mừng vì đã thoát thua trước Thái Lan trong gang tấc.

  Nhóm các tuyển thủ sẽ di chuyển cùng thầy Park để phục vụ cho chiến dịch săn vàng SEA Games 2019 gồm: Quang Hải, Văn Hậu, Hoàng Đức, Tiến Linh, Trọng Hùng, Thành Chung cùng 2 tuyển thủ được bổ sung trên 22 tuổi là Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

  Cũng trong sáng nay (20/11), theo Zing.vn HLV Park đã loại tiếp 5 cầu thủ gồm: Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu và Ngô Hồng Phước. VFF vẫn chưa xác nhận thông tin này.

  U22 Việt Nam sau khi có trận giao hữu quan trọng cùng U22 Myanmar tại trung tâm PVF đã di chuyển vào TP.HCM vào ngày 18/11.

  Như vậy bản danh sách hiện tại của U22 Việt Nam là 21 tuyển thủ.

  Theo quy định của SEA Games thì mỗi đội chỉ được 20 cầu thủ, như vậy HLV Park sẽ cân nhắc loại thêm 1 cầu thủ nữa để chốt bản danh sách chính thức chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 2019.

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 20/11: Tuyển Việt Nam tụt 1 bậc sau trận hoà Thái Lan, đàn em đồng loạt chia tay Anh Đức
  Bóng đá Việt Nam ngày 20/11: Với kết quả hòa trước Thái Lan )đội bóng xếp hạng thấp hơn), thầy trò HLV Park Hang-seo chấp nhận bị tụt 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI