Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSong hành cùng thầy Park, HLV Chung Hae-seong tái ký hợp đồng...

  Song hành cùng thầy Park, HLV Chung Hae-seong tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM

  CLB TP.HCM đã tái ký hợp đồng với HLV Chung Hae-seong để thực hiện mục tiêu vô địch V.League trong tương lai gần.

  HLV Chung Hae-seong cùng CLB TP.HCM đã ăn mừng ngôi á quân V.League 2019 tối 19/10. Trận thua 1-2 trước HAGL không làm giảm đi niềm vui của CLB chủ sân Thống Nhất. Đây là thành tích cao nhất của 1 CLB của TP.HCM kể từ chức vô địch của Cảng Sài Gòn năm 2002.

  Niềm vui nối tiếp khi hợp đồng của HLV Chung Hae-seong với CLB TP.HCM sẽ kéo dài thêm 3 năm nữa (theo Sao Star). Điều này không bất ngờ, bởi từ tháng 9, hai bên đã có những cuộc tiếp xúc để gia hạn hợp đồng.

  Việc ông Chung gắn bó dài hạn với CLB TP.HCM cho thấy tham vọng vươn cao, phù hợp với mục tiêu cá nhân của chiến lược gia sinh năm 1958. Mùa tới, đội bóng chắc chắn sẽ đầu tư để thách thức Hà Nội FC, chính phục ngôi vô địch V.League. Ngoài ra khả năng rất cao, TP.HCM sẽ được chọn để thay Hà Nội FC đá AFC Cup 2019 vì đội bầu Hiển bị AFC loại.

  HLV Chung Hae-seong được học trò tung hô sau khi đoạt ngôi á quân V.League 2019- Ảnh: Duy Anh

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 20/10: Đoàn Văn Hậu, Công Phượng không được trao cơ hội; HAGL hứa bay cao
  Bóng đá Việt Nam ngày 20/10: Đoàn Văn Hậu chưa ra sân giải Hà Lan, Công Phượng tiếp tục chuỗi ngày u ám, HLV HAGL quyết tâm đưa đội bay cao ở V.League 2020.

  Trước mắt, ông Chung muốn cùng đội nhà đánh bại Hà Nội FC tại bán kết Cúp Quốc gia 2019. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy tối 27/10. “Với tuổi của tôi việc có được 1 danh hiệu lúc này là rất quý giá”, HLV Chung Hae-seong tâm sự cách đây không lâu.

  HLV Chung Hae-seong và Park Hang-seo có chung người đại diện Lee Dong-jun. Việc ông Chung tái ký hợp đồng 3 năm cũng báo hiệu tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam rằng ông Park có thể sắp ký lại với VFF, để làm việc thêm tại Việt Nam trong 3 năm tới.

  HLV Park Hang-seo thành công và nổi tiếng hơn. Tuy nhiên dấu ấn của HLV Chung là không thể phủ nhận, khi biến 1 CLB vốn chỉ lo trụ hạng, không có phong cách chơi rõ ràng như TP.HCM lột xác chỉ sau 1 mùa.

  Nên xem

  Phiếm đàm: Trao thưởng kiểu VPF thì cần quái gì khán giả?!
  FIFA có bảo, cầu thủ, đội bóng, cổ động viên chính là 3 thành phần không thể tách rời. Nhưng với cách trao thưởng của VPF, có lẽ chỉ có đội Hà Nội tạm hài lòng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI