Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSơn Tùng vs Công Phượng: Hãy trao cho anh ánh nhìn... xấu...

  Sơn Tùng vs Công Phượng: Hãy trao cho anh ánh nhìn… xấu xa đi

  Sơn Tùng và Công Phượng có một thứ cực giống nhau dù người tay cầm mic, người chân đá bóng. Đó là, “để ngồi được vị trí không ai ngồi, phải chịu được cảm giác không ai chịu được”.

  Sơn Tùng MTP đang gây sốt với bài nhạc Hãy trao cho anh, thu hút triệu view ở cả tầm thế giới. Còn Công Phượng tiếp tục được nhắc tên vì sắp sang châu Âu chơi bóng, một bước vượt tầm nữa để tận dụng hết những tinh túy trước ngưỡng tuổi đỉnh cao.

  son-tung-vs-cong-phuong-hay-trao-cho-anh-anh-nhin-xau-xa-di 2

  Thông tin Công Phượng sẽ sang CLB Sint-Truiden (Bỉ) trong 1 năm, đã và đang nhận những bình luận rất trái chiều. Đọc lướt qua thì thấy sự dè bỉu hơn là động viên. “Ôi thằng đó đi chắc lại làm thương mại, hình ảnh thôi ấy mà”. “Đi Nhật, đi Hàn chưa xong mà giờ đòi đi châu Âu”,…

  Những câu trên cũng như khi Hãy trao cho anh của Sơn Tùng lên top trend tầm thế giới, ngay lập tức là: “Ôi giời, lại bọn fan nó cày cho đó mà”.

  Đây là hai điều đã quá quen với những ai đã theo dõi cả Sơn Tùng và Công Phượng từ lâu. Chỉ cần họ tiệm-cận-thất-bại thôi là y rằng một loạt ý kiến vào chửi rủa. Còn khi họ đang trên đà thành công, vài câu cảm thán dè bỉu vẫn hiện hữu xung quanh.

  Nên xem

  Công Phượng sang Bỉ: Có chăng lại làm thương mại?
  Theo thông tin từ tờ Sponichi, Công Phượng sẽ sang thi đấu cho CLB Sint-Truiden ở Bỉ. Điều gì đang chờ đón Công Phượng tại trời Âu.

  Sơn Tùng đã làm gì để vượt qua tất cả những đố kỵ đó, không để những “con cua hung hăng” kiềm hãm mình? Hãy để tôi chép lại câu chuyện này cho bạn nghe.

  Sơn Tùng nhẹ nhàng nói rằng: “Tôi rất quan tâm đến các anti-fan của mình, vì tôi muốn thay đổi họ”. Có lẽ Sơn Tùng biết sẽ chẳng bao giờ thay đổi được đâu, hết người này thì lại đến người kia thôi. Tuy nhiên, nếu cứ kiên trì với nguyên tắc đó, ít nhất bản thân đã không dậm chân tại chỗ. Cuộc sống mà, chính mỗi người phải vận động không ngừng.

  Sơn Tùng tìm về hơi ấm gia đình, để nhận lấy tình yêu thương lớn nhất cuộc đời. “Con quan tâm làm gì, con không bao giờ như thế”, bố mẹ Tùng đã nói như vậy trong lúc anh cần động lực để cho những chỉ trích ăn bơ.

  Phóng sự Công Phượng trở về HAGL tham gia công tác tuyển sinh – Nguồn: HAGL Media

  Kể chuyện Sơn Tùng ra để nhìn lại về Công Phượng. Trước thời điểm có thêm một chuyến xuất ngoại nữa, thêm một chuyến đi vẫn được coi là “du học” với một cầu thủ đã 24 tuổi, chỉ còn 2 năm nữa thôi là bước vào quãng đỉnh cao sự nghiệp bóng đá, Công Phượng đã làm những gì?

  Công Phượng không nói tiếng nào mà tìm về nơi xuất phát điểm của mình, sinh hoạt với những người anh em từ thuở còn thơ. Hơn nữa, anh còn phụ giúp công tác tuyển sinh cho HAGL, ân cần với những đứa trẻ mà chắc chắn sẽ khiến Phượng nhớ lại những ngày cùng cha lên núi thi tuyển cách đây hơn một thập kỷ.

  Đúng thật vậy luôn đó. Sau những công việc trên, Công Phượng đã mời cha mình lên Gia Lai một chuyến. Cùng cha đi thăm hỏi lãnh đạo cũ ở đội, những người luôn yêu mến anh, như một cách vừa để tri ân, vừa để có thêm động lực phấn đấu cho Phượng.

  son-tung-vs-cong-phuong-hay-trao-cho-anh-anh-nhin-xau-xa-di 2

  Công Phượng đưa bố lên Gia Lai và đi thăm cựu GĐĐH đội HAGL – Huỳnh Mau. – Ảnh: FB Huỳnh Mau

  Trước một sự việc lớn của cuộc sống, chắc hẳn bạn cũng muốn được ở bên cạnh người mà mình tin tưởng nhất, người mà mình biết sẽ yêu thương mình vô điều kiện, phải không?

  Ở ngoài kia, số đông “con cua” kia, Hãy trao cho anh ánh nhìn… xấu xa đi. Vì đó là đòn bẩy cho cả Sơn Tùng và Công Phượng. Họ vẫn sẽ có những người yêu mến mà ngay lúc này sẽ vẫn là, Hãy trao cho anh niềm tin nhé!

  Nên xem

  Công Phượng đến Sint-Truidense VV: Viển vông và hợp lý
  Sint-Truidense VV – một CLB thuộc dạng có “số má” của Bỉ hiển nhiên không ngốc nghếch đến mức đem Công Phượng về chỉ để cho vui. Cơ hội cho chân sút của HAGL là có, chứ không phải không.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI