Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSỐC: Đàn em Quang Hải, Duy Mạnh đấm vỡ mặt cầu thủ...

  SỐC: Đàn em Quang Hải, Duy Mạnh đấm vỡ mặt cầu thủ Trung Quốc

  Truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin việc cầu thủ U17 Hà Nội đã có hành vi chơi xấu khi gặp U17 Hebei China Fortune tại giải Evergrande Cup 2019 vừa qua.

  Cụ thể, trong một tình huống ở phút 77, đội trưởng Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune đã có hành vi vào bóng trên mức cần thiết với thủ môn bên phía U17 Hà Nội.

  Sau khi chứng kiến đồng đội mình bị chơi xấu, các cầu thủ U17 Hà Nội đã lao vào tính ăn thua đủ với Zheng Haokun. Nguyễn Đức Anh, đội trưởng của U17 Hà Nội đã bất ngờ lao vào và đấm vào mặt của đối thủ.

  Zheng Haokun sau đó đã nằm vật ra sân và tỏ ra đau đớn. Còn Đức Anh bị trọng tài chính đuổi khỏi sân vì hành vi thiếu fair-play.

  Cầu thủ 2 đội đã cự cãi rất quyết liệt với trọng tài chính khiến trận đấu bị gián đoạn một khoảng thời gian ngắn. Zheng Haokun được các bác sĩ vào chăm sóc và đưa ra khỏi sân để chữa trị.

  Nên xem

  Đàn em Quang Hải, Đình Trọng tạo địa chấn trên đất Trung Quốc
  Trong khuôn khổ giải Evergrande Cup diễn ra trên đất Trung Quốc, đàn em của những Quang Hải hay Đình Trọng đã gây bất ngờ trước những cầu thủ đến từ học viện bóng đá lớn nhất thế giới.

  Theo Sina, Zheng Haokun đã rời sân với gương mặt đầy máu. Cầu thủ này đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và phải khâu 6 mũi.

  Dan em Quang Hai, Duy Manh dam vo mat cau thu Trung Quoc anh 1

  Zheng Haokun được bác sĩ chăm sóc.

  Dù chơi thiếu người, U17 Hà Nội vẫn kéo trận đấu đến loạt sút luân lưu trước khi để thua với tỉ số 5-6 sau loạt 11m.

  Theo Sina, ban tổ chức giải Evergrande Cup 2019 đã ra lệnh cấm thi đấu Đức Anh trong những trận còn lại. Đồng thời, U17 Hà Nội cũng bị hủy tư cách trong cuộc đua Đội bóng fair-play nhất giải đấu.

  Đội ngũ ban tổ chức giải đấu này cũng được cho chuẩn bị gửi báo cáo đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong vài ngày tới.

  Nên xem

  Đánh bại đàn em James Rodriguez, đội trẻ Hà Nội tiếp tục gây sốc ở Trung Quốc
  Màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng trẻ đến từ Việt Nam ở giải đấu trên đất Trung Quốc đang khiến giới chuyên môn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI