Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrong NướcSEA Games 2019: Loại Đình Trọng, Quế Ngọc Hải sáng cửa thay...

  SEA Games 2019: Loại Đình Trọng, Quế Ngọc Hải sáng cửa thay thế

  Thông tin buồn cho anh em yêu mến trung vệ Đình Trọng. HLV Park Hang-seo đã quyết định loại trung vệ này khỏi danh sách tham dự SEA Games 2019, vì Đình Trọng không thể hồi phục kịp chấn thương.

  Chấn thương ở vòng 12 V-League 2019 trong trận đấu với HAGL, những tưởng đây chỉ là chấn thương nhẹ. Nhưng sau khi kiểm tra, kết quả cho thấy Đình Trọng đã bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên mác.

  Đình Trọng được đưa sang Singapore để để phẫu thuật, và có dấu hiệu hồi phục khá nhanh, thế nên HLV Park Hang-seo đã có ý định chờ Đình Trọng hồi phục để đăng ký vào danh sách tham dự SEA Games 30.

  Chấn thương ở vòng 12 V-League đã tước đi cơ hội tham dự SEA Games lần này của Đình Trọng – Ảnh: Duy Anh

  Tuy nhiên, mới nhất sau khi tham khảo ý kiến các bác sỹ của đội tuyển Việt Nam, thầy Park đã quyết định gạch tên Đình Trọng khỏi danh sách đăng ký đội U22.

  Lý do mà phía đội tuyển Việt Nam đưa ra trong việc loại Đình Trọng là, nhằm giữ cho tương lai chơi bóng dài lâu của Đình Trọng. Thế nên việc đăng ký Đình Trọng tham dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan của Đình Trọng cũng đã bị đình trệ lại.

  Mọi quyết định tiếp theo sẽ được ông Park quyết định sau khi SEA Games kết thúc và tốc độ phục hồi của Trọng.

  Dù đã rất cố gắng nhưng… 

  Video clip: Đình Trọng nén đau tập vật lý trị liệu
  Trang youtube chính thức của CLB Hà Nội vừa đăng tải những hình ảnh đầy xúc động về hậu vệ Đình Trọng tập phục hồi sau phẫu thuật tại trung tâm PVF.

  Như vậy, theo kế hoạch, ngày 17/11 này đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar. HLV Park Hang Seo sau đó sẽ chốt danh sách đội, di chuyển vào TP Hồ Chí Minh trước khi tới Philippines để tham dự SEA Games 30.

  Nhóm các cầu thủ thuộc biên chế đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu…sẽ vào Tp Hồ Chí Minh hôm 20/11, tức sau trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

  Dù chưa tiết lộ nhưng Quế Ngọc Hải đang là cầu thủ được ông Park trông cậy nhất trong việc chỉ huy hàng phòng ngự- Ảnh: Duy Anh

  Với việc Đình Trọng vắng mặt, khiến vị trí trung vệ cần có người lấp vào chỗ trống. Và đây chính là cơ hội để Quế Ngọc Hải được gọi vào đội tuyển U22 Việt Nam với suất cầu thủ trên 22 tuổi. Bởi hàng phòng ngự vững chắc chính là điểm mạnh và là nền tảng trong mọi bài tính của HLV Park Hang-seo, đặc biệt là khi thi đấu với Thái Lan.

  Đội hình Việt Nam gặp Thái Lan: Trình làng Đình Trọng 'mới'
  Tin tức cấp báo, đội hình Việt Nam gặp Thái Lan đã rõ khoảng 20%. Với một sự đảm bảo là HLV Park Hang-seo sẽ đổi mới bộ ba trung vệ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI