Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSau hăm dọa, VFF channel cho 'bay' kênh youtube B.Bình Dương

  Sau hăm dọa, VFF channel cho ‘bay’ kênh youtube B.Bình Dương

  B.Bình Dương trong một nỗ lực làm mới hình ảnh, đã gặp một cú trời giáng đến từ một kênh truyền thông chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

  Chiều 15/7, một thông tin được đăng tải trên trang facebook CLB bóng đá Becamex Bình Dương (quản lý bởi Công ty bóng đá B.Bình Dương), kênh youtube của B.Bình Dương đã bị xóa sau lời hăm dọa đến từ tài khoản là kênh youtube chính thức của VFF (VFF channel) 

  sau-ham-doa-vff-cho-bay-kenh-youtube-bbinh-duong 2

  Nguồn cơn của sự việc đây nha anh em. – Ảnh: Chụp màn hình

  Ngay sau khi sự việc được loan báo, mình gọi ngay cho giám đốc truyền thông của CLB – anh Đức Tùng, để hỏi rõ ràng sự việc. Anh Tùng trả lời với giọng khá ngỡ ngàng: “Chúng tôi bị báo cáo trong cái clip quay buổi tập của đội. Còn về highlights thì đội cũng đã xin phép Next Media, là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình. Hiện mình cũng đang làm rõ lý do tại sao bị khóa, kênh đã vi phạm những gì. Đã gửi luôn thắc mắc qua bên Next và đang chờ họ trả lời”.

  Khi hỏi về việc quản lý tài khoản, bên Next từ chối trả lời vì không biết là ai và “phải có vi phạm gì thì youtube mới đồng ý với báo cáo khóa kênh chứ”.

  Nên xem

  Hà Nội vs Bình Dương: Đấu trường chân lý là đây!
  Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định thời gian tổ chức trận chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á giữa Hà Nội vs Bình Dương. Đó thật sự là đấu trường chân lý từ 2 đại ưu tú của bóng đá Việt Nam.

  Hiện mình vẫn đang chờ đợi thêm những diễn biến mới nhất, liên quan đến vụ việc không đáng có này. Bởi dù sao thì một kênh chính thức của VFF mà lại quản lý tài khoản không chặt chẽ, có những phát ngôn không chuẩn mực, mang ý tuyên chiến với CLB thành viên?

  Cho đến thời điểm này, lãnh đạo đội Bình Dương vẫn đang loay hoay chưa biết liên hệ với ai để xử lý. Chỉ biết, anh em hâm mộ đội bóng Bình Dương, bỗng dưng không còn được theo dõi thêm về những gì liên quan đến đội.

  Nghĩ cũng xót cho đội Bình Dương, vừa mới đây họ cũng đã làm rạng danh bóng đá Việt Nam khi cùng Hà Nội FC vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. Cả hai đội còn được VFF khen thưởng nóng 200 triệu đồng/đội nữa cơ. Vậy mà giờ, khi B.Bình Dương cố gắng làm tốt hơn công tác truyền thông, hình ảnh, gần gũi hơn với người hâm mộ,… họ lại dính cú “trời giáng”.

  Thiệt thòi nhất lúc này chẳng ai khác ngoài CĐV và cầu thủ đội bóng đất Thủ. Họ bị cắt đứt sự gắn kết bởi vì sự việc đầy ngang trái mà không ai chịu trách nhiệm.

  Nên xem

  Phiếm đàm: Muốn giàu mà thanh thản, hãy làm ở VFF
  Câu chuyện “cắt phế” hay dễ thương hơn gọi là “hoa hồng” ở những bản hợp đồng của bóng đá Việt vốn chẳng mới. Nhưng, với giá “phế” mới, nhiều người thốt lên, muốn giàu mà thanh thản, hãy vào VFF làm.​
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI