Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáQuá dị! HLV Hàn Quốc từ chối U23 Thái Lan vì 'không...

  Quá dị! HLV Hàn Quốc từ chối U23 Thái Lan vì ‘không hợp phong thủy’

  HLV Hàn Quốc – ông Yoon Jong-hwan đã bất ngờ “lật kèo” thỏa thuận miệng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), vì người vợ của ông đòi ông về nhà ngay, vì cho rằng “đất Thái Lan không hợp phong thủy”.

  Vô tình bắt gặp người bạn Thái Lan – mang họ rất phổ biển là Nattapong lang thang “comment dạo” trên các diễn đàn, fanpage bóng đá Thái Lan, bất chợt mình bắt gặp một tin tức rất thú vị hỡi những người anh em.

  qua-di-hlv-han-quoc-tu-choi-u23-thai-lan-vi-khong-hop-phong-thuy 2

  HLV Yoon Jong-hwan chỉ làm việc tại CLB Muangthong United trong 2 tháng sau đó từ chức. – Ảnh: Muangthong

  Đó là tin về lý do HLV Yoon Jong-hwan bất ngờ “lật kèo” với FAT, không ngồi vào ghế HLV trưởng U23 Thái Lan hoặc bất cứ nhiệm vụ nào ở cấp đội tuyển bóng đá Thái Lan. Số là, vợ ông Yoon Jong-hwan cảm thấy lo lắng cho chồng sau thất bại ở CLB Muangthong – chỉ làm HLV trưởng trong 2 tháng, nên bà đã đi coi “chòm sao, cung hoàng đạo” về sự nghiệp của chồng ở Thái Lan, “diều có gặp gió” không đó.

  Nên xem

  NÓNG: Liên đoàn mở cửa cho học trò thầy Park làm HLV U23 Thái Lan
  Chia sẻ ngay với anh em về thông tin cực nóng về việc người Thái đã “bật đèn xanh” cho một HLV nước ngoài dẫn dắt U23 Thái Lan, chuẩn bị cho SEA Games và VCK U23 châu Á 2020.

  Sau một thời gian chờ đợi, kết quả cho ra đã khiến bà vợ sửng sốt và gọi cho ông Yoon Jong-hwan để khuyên, không nên tiếp tục tìm kiếm cơ hội việc làm ở Thái Lan nữa, vì “Thái Lan là đất không hợp phong thủy” với ông Yoon Jong-hwan.

  Tin tức này có thể có thật và cũng có thể không, nhưng theo những gì mình biết về anh bạn Nattapong này thì khả năng chính xác là 80%. Vì cậu ấy cũng nói nhiều về mối quan hệ không tốt giữa chủ tịch FAT – ông Somyot Poompanmoung với HLV Kiatisak Senamuang, trước khi tin tức này được chính “Zico Thái” xác nhận công khai hồi đầu tháng 4/2017

  qua-di-hlv-han-quoc-tu-choi-u23-thai-lan-vi-khong-hop-phong-thuy 3

  Trang diễn đàn mạng xã hội của FAT từng có nhiều bài viết, hình ảnh thể hiện mong muốn ông Yoon sẽ làm HLV trưởng hoặc GĐKT U23 Thái Lan. – Ảnh: insta

  Trên các diễn dàn thuộc sở hữu của FAT, ông Yoon Jong-hwan dù không thành công ở CLB Muangthong United, nhưng những kế hoạch của ông ở đây đã làm xiêu lòng FAT. Trên trang facebook lẫn instagram của FAT đồng loạt đưa tin đầy ngụ ý: “Có lẽ người đàn ông đến từ Hàn Quốc này sẽ rất hợp để hoạch định chiến lược bóng đá trẻ Thái Lan”.

  Nhưng rồi, mọi hi vọng hay ẩn ý gì cũng đã tan thành mây khói vì “thầy” đã phán lá số của ông Yoon Jong-hwan không hợp đất Thái Lan.

  Nên xem

  Tân HLV trưởng ĐT Thái Lan có mặt tại Liên đoàn: Bom tấn kích hoạt
  Những hình ảnh mới nhất từ Siam Sport, HLV Akira Nishino đã có mặt tại Liên đoàn bóng đá Thái Lan để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi trở tân HLV trưởng của “Voi chiến”.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI