Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáPark Hang-seo muốn lương bao nhiêu VFF sẽ chiều, nếu…

  Park Hang-seo muốn lương bao nhiêu VFF sẽ chiều, nếu…

  Hợp đồng của HLV Park Hang-seo có được tái ký hay không? Lương bao nhiêu là phù hợp? Đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thật ra VFF thừa sức chiều ông Park nếu…

  Khỏi nói nhiều về chuyện ông Park đã thành công thế nào với bóng đá Việt Nam.

  Chắc cùng chẳng phải nói nhiều về chuyện, nhờ bóng đá Việt Nam mà ông Park đã trở nên nổi trội thế nào, sau thời gian thất nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc.

  Nói thẳng, ông Park đến Việt Nam là cái duyên. Thương vụ mời ông Park của bầu Đức, vừa là may vừa là hay cho cả bóng đá Việt Nam lẫn ông Park.

  Bầu Đức chính là người se duyên cho ông Park với bóng đá Việt Nam – Ảnh: Hoàng Tùng

  Dễ hiểu hơn, ông Park và bóng đá Việt Nam là “vì ta cần nhau”.

  Hẳn nhiên, sau thành công của mình, ông Park thông qua người đại diện của mình có thể đòi tăng lương, khi hợp đồng đáo hạn vào tháng 11/2019 này.

  Với những động thái như tung tin đồn, người Thái muốn mời ông Park gần đây (đã được báo chí Thái bác bỏ). Rõ ràng, ý muốn tăng lương lên cao hơn con số 20.000 USD/tháng mà bầu Đức đang gánh thể hiện sự mãnh liệt ấy thế nào.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo sẽ được đãi ngộ tốt nhất có thể
  Hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang là đề tài được người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm. Và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang khẩn trương đàm phán gia hạn hợp đồng với ông.

  Tuy nhiên, chuyện thương thảo lương với VFF bao giờ cũng là vấn đề của các huấn luyện viên.

  Nhắc lại nhé, ông Calisto sau khi giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu đoạt ngôi vô địch AFF Cup năm 2008 cũng đề nghị tăng lương.

  Mức đề nghị là “chỉ một đồng thôi để ghi nhận những đóng góp của tôi”. VFF từ chối luôn, họ đề nghị giữ nguyên mức lương. Thích thì chơi, không thì nghỉ. Cuối cùng ông Calisto đành nghỉ.

  HLV Calisto rời ghế nóng vì những bất đồng quan điểm lương bổng với VFF – Ảnh: Bạch Dương

  Giờ, câu chuyện còn phiêu lưu hơn khi mà, suốt 2 năm qua bầu Đức là người chịu lương. VFF dù chỉ gánh phần “các trợ lý theo yêu cầu của ông Park” cũng đã thấy thấm đòn.

  Vậy câu hỏi đặt ra, tăng lương cho Park được không, và bằng cách nào VFF có thể đáp ứng được ông Park trọn vẹn?

  Quá dễ, nếu VFF chịu khó tìm hiểu về những hợp đồng quảng cáo, những món quà thưởng từ căn hộ đến xe hơi mà ông Park có được từ ngày đến Việt Nam.

  Giờ, hai bên mỗi bên nhường nhau một bước. VFF tăng lương cho ông Park theo yêu cầu của người đại diện. Ngược lại, ông Park sẽ phải chia sẻ 40% quyền lợi kinh tế ông có được nhờ làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

  HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun – Ảnh: Duy Anh

  Như cái cách mà Ronaldo, Messi hay các siêu sao chia sẻ quyền lợi với CLB của mình thôi.

  Nếu VFF đề nghị như vậy, thì câu hỏi được đặt ngược lại là ông Park liệu có dám không mà thôi.

  Có gì đâu mà bàn lâu thế!!!!!!!!!

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo sẽ chẳng đi đâu vì ở Việt Nam kiếm tiền mới dễ
  Tận trong thâm tâm HLV Park Hang-seo, ông đã có suy nghĩ Việt Nam sẽ là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của mình.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI