Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNhận băng đội trưởng, Quang Hải thể hiện vị thế đàn anh...

  Nhận băng đội trưởng, Quang Hải thể hiện vị thế đàn anh tại U23 Việt Nam

  Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được ban huấn luyện và đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam tranh tài ở vòng loại U23 Châu Á 2020.

  Ngay khi nhận trọng trách mang chiếc băng đội trưởng, Quang Hải đã có những chia sẻ chân tình đến các đàn em tại U23 Việt Nam.

  ” Được giao chiếc băng đội trưởng, tôi sẽ đốc thúc anh em để đội có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Các anh em phải nói chuyện với nhau nhiều hơn, hòa đồng trên sân cả trên sân lẫn sân tập”, Quang Hải mở đầu cuộc phỏng vấn trước buổi tập sáng 8/3.

  Với kinh nghiệm của mình, Quang Hải đang là đầu tàu của U23 Việt Nam – Ảnh: AFC.

  Điều này dễ hiểu, khi trong bản danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo lên đến 37 cầu thủ, và có rất nhiều gương mặt mới. Đội trưởng của U23 Việt Nam cũng cho biết mình sẽ là cầu nối để truyền đạt ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện đến các đồng đội.

  Nên xem

  Quang Hải: Ban ngày gặp thầy Park, ban đêm phải về CLB
  Sau khi giành chiến thắng trước Viettel FC ở vòng 3 V.League, Quang Hải và các đồng đội tại Hà Nội FC đã có mặt hội quân cùng U23 Việt Nam. Nhưng anh sẽ phải sớm trở về CLB với lý do bất khả kháng.

  “Điều quan trọng nhất với những người mới là phải học làm quen với cách huấn luyện của HLV Park Hang Seo. Ở mỗi buổi tập, các cầu thủ phải tập trung, để hiểu được ý đồ của ban huấn luyện.

  Tôi sẽ trao đổi với các anh em nhiều hơn, để hiểu nhau hơn, tạo được mối liên hệ, liên kết vì điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là thành tích tập thể”.

  Quang Hải sẽ là đội trưởng của U23 Việt Nam tại VL U23 Châu Á 2020 – Ảnh: Duy Anh.

  vòng loại U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng K cùng các đối thủ U23 Indonesia, U23 Thái Lan và U23 Brunei. 

  Đánh giá về đối thủ, Quang Hải cho biết: “Không có trận đấu hay đối thủ nào là dễ dàng, các cầu thủ phải tập trung để chiến đấu. Chúng tôi sẽ tập trung, chuẩn bị tốt cho từng trận đấu để giành kết quả tốt nhất”.

  Nên xem

  TOP 5 siêu phẩm vòng 3 V.League: Đức Chinh nổ súng; SLNA áp đảo
  Văn Toàn và Đức Chinh đều nổ súng vòng đấu này, dù đội bóng của họ không giành chiến thắng. SLNA chiếm ưu thế với hai vị trí trong danh sách TOP 5 bàn thắng đẹp vòng này.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI