Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNhà hàng của Tristan Do bị cướp trước trận gặp Việt Nam

  Nhà hàng của Tristan Do bị cướp trước trận gặp Việt Nam

  Khá bất ngờ khi trước trận đấu với tuyển Việt Nam, truyền thông Thái Lan tiết lộ shop của hậu vệ Tristan Do tại quê nhà đã bị đánh cướp.

  Nghe bất ngờ phải không anh em. Tờ Matichon của Thái Lan tiết lộ nhân viên nhà hàng của Tristan Do đã trình báo công an về vụ việc bị một nhóm người đánh cướp tài sản.

  Được biết, vụ việc đã xảy ra vào ngày 15/11. Tổng số tài sản mà Tristan Do đã chịu thiệt hại lên đến khoảng 28.000 baht (khoảng 21.5 triệu đồng). Hậu vệ tuyển Thái Lan đã mất một chiếc xe đạp leo núi, một đầu máy đĩa và một vài vật dụng có giá trị khác.

  Nha-hang-cua-Tristan-Do-bi-cuop-truoc-tran-gap-Viet-Nam-anh-1

  – Ảnh: Internet.

  Tristan Do đã yêu cầu lực lượng cảnh sát điều tra để nhanh chóng tìm ra hung thủ. Lực lượng chức năng đã trích xuất camera trong nhà hàng của Tristan Do để thuận tiện cho việc điều tra.

  Tristan Do đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Anh bị loại khỏi đội hình tuyển Thái Lan ở trận gặp Việt Nam vì phong độ kém. Và ngay sau đó thì nhà hàng của anh cũng đã bị đánh cướp.

  Nên xem

  Trọng tài Oman có xử ép Việt Nam ở trận Thái Lan?
  Tranh cãi nổ ra dữ dội sau khi trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf có hai quyết định chống lại tuyển Việt Nam trong trận gặp Thái Lan.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI