Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLạ lùng! Bóng đá Thái Lan bắt cặp tuyển thủ... cưới nhau

  Lạ lùng! Bóng đá Thái Lan bắt cặp tuyển thủ… cưới nhau

  Lượn lờ trang instagram chính thức của các đội tuyển bóng đá Thái Lan, tui hết hồn thấy một trạng thái “sắp đi ăn cưới của các cặp đôi này rồi”.

  Chuyện cười ra nước mắt anh em à. Sáng nay mình lượn lờ vô instagram Changsuek – chuyên đưa tin các đội tuyển và bóng đá Thái Lan nói chung, giật mình tự dưng thấy một hình ảnh được đăng tải và gắn chữ: “Changsuek Dous” – nghĩa là “Những cặp đôi Voi chiến”.

  Có ba cặp được lên sóng là, Sarach Yooyen vs Peeradon Chamratsamee (trên, trái), Supachok Sarachat vs Suphanat Mueanta (trên, phải) và Kawin Thamsatchanan vs Adisorn Promrak. Những ai hiểu biết một chút về tuyển Thái Lan thì nghĩ ngay, à, chắc cái này ý nói, bạn bè thân thiết ấy mà.

  la-lung-bong-da-thai-lan-bat-cap-tuyen-thu-cuoi-nhau 1 1

  Ảnh chụp màn hình trạng thái được đăng tải bởi tài khoản Changsuek trên Instagram. 

  Ví dụ như Supachok (1998) với Suphanat (2002) là hai cầu thủ hộ công đang rất được kỳ vọng, cùng khoác áo Buriram United nữa. Hay như thủ môn Kawin và trung vệ Adisorn là mối thân tình từ cấp độ U23 lên đến đội tuyển Thái Lan. Còn Sarach và Peeradon là bạn đồng niên 1992.

  Chuyện vậy thì đâu còn gì để nói nữa. Hết hồn ở đây là khi vietsub những dòng tiếng Thái sẽ được hiểu là: “Sắp đi ăn cưới của các cắp đôi này rồi. Hãy bình luận, hãy cho chúng tôi biết tuyển thủ Thái Lan trong tim bạn là ai *hôn nồng thắm*”. Đọc xong giật cả mình.

  Hồi năm 2014, bóng đá Thái Lan từng có lần rúng động khi “Messi Thái” – Chanathip Songkrasin và “Ronaldo Thái” – Charyl Chappuis, có hàng loạt ảnh chụp chung rất tình cảm. Nhiều tin đồn, suy diễn giới tính của 2 người, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2015 của U23 Thái Lan. Tuy nhiên cuối cùng, mọi chuyện trở lại gần như… bình thường!

  la-lung-bong-da-thai-lan-bat-cap-tuyen-thu-cuoi-nhau 2

  Hình ảnh tình tứ từng khiến đội tuyển Thái Lan lao đao của Chanathip và Chappius. – Ảnh: nhân vật đăng tải trên các mạng xã hội

  Quay trở lại với câu chuyện instagram Changsuek, mọi thứ được đẩy quá đà là do… lỗi dịch thuật tự động thôi anh em. Vì mình đem đi hỏi những người bạn Thái Lan, nội dung của trạng thái đó bình thường như cân đường hộp sữa.

  Chuẩn nhất là như này: “Những cặp đôi Voi chiến. Hãy bình luận cho chúng tôi biết, ai là tuyển thủ bóng đá Thái Lan trong tim bạn?”.

  Dù gì thì từ “cặp đôi” dường như hơi… nhạy cảm, khi mà tuyển Thái Lan đã “phốt” từ trước đó.

  Nên xem

  Nữ chủ tịch “thần tiên tỷ tỷ” đang gây sốt bóng đá Trung Quốc
  Vương Tuấn Kỳ (Wang Junqi) là nữ chủ tịch đáng chú ý của bóng đá Trung Quốc. Cô gái 22 tuổi được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của bóng đá xứ tỷ dân.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI