Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Trần Minh Chiến: 'Một số cầu thủ nghĩ họ là nhất'

  HLV Trần Minh Chiến: ‘Một số cầu thủ nghĩ họ là nhất’

  HLV Trần Minh Chiến vừa chia sẻ những sự thật ‘đắng lòng’ đằng sau quyết định chia tay B.Bình Dương của mình.

  Trong chương trình Đội tuyển tôi yêu của Truyền hình K+, HLV Trần Minh Chiến có những chia sẻ về nguyên nhân tại sao mình phải sớm nói lời chia tay với B.Bình Dương.

  “Nghề HLV nếu dùng từ “bạc” thì hơi quá. HLV nào cũng muốn nắm quyền kiểm soát ở phòng thay đồ, càng về sau này, tôi càng không thể kiểm soát được nữa”, ông Chiến nói.

  HLV Trần Minh Chiến từng có những ngày vui tại B.Bình Dương – Ảnh: Duy Anh.

  Việc HLV Trần Minh Chiến xin rời khỏi ghế nóng của B.Bình Dương là điều không sớm thì muộn. Nguyên nhân sâu xa chính là do cách dùng người và va chạm với các công thần của đội đến từ vị thuyền trưởng cá tính này.

  Nên xem

  HLV Trần Minh Chiến: Long đong cái số đang hay lại đứt
  Tự nhận mình còn non với nghiệp huấn luyện, nhưng chắc chắn, HLV Trần Minh Chiến sẽ sớm tìm được công việc mới sau khi chia tay B.Bình Dương.

  Sau khi cất Anh Đức, một công thần bất khả xâm phạm của Bình Dương trên ghế dự bị. Ông Chiến đã chịu nhiều sức ép từ lãnh đạo đội bóng với câu hỏi: Vì sao Anh Đức trên tuyển Quốc Gia được đá chính còn về CLB thì không?

  Hay việc nhiều cầu thủ đã âm thầm phản ứng khi ông Chiến chỉ trọng dụng những cầu thủ trẻ được cho là “lính ruột” của ông hơn là trao cơ hội cho những tuyển thủ trẻ vốn dĩ là nòng cốt của B.Bình Dương.

  Tất cả như giọt nước tràn ly, để rồi HLV Trần Minh Chiến phải dứt áo ra đi, mặc dù đội bóng đất Thủ đang đạt được những kết quả khả quan trong giai đoạn đầu của mùa giải 2019.

  Vì không quản được phòng thay đồ, để rồi phải quyết định xin từ chức – Ảnh: Duy Anh.

  “Trong 1 đội bóng, hơn 30 cầu thủ sẽ có những tính cách khác nhau. Một số cầu thủ nghĩ họ là nhất ở đội bóng. Với cách làm việc của tôi, tôi không thể để cầu thủ sai khiến được mình.

  Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình nên nghỉ để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu Becamex và thành tích của đội bóng đi xuống”.

  HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt B.Bình Dương từ mùa giải 2018, và ngay lập tức ghi dấu ấn với việc giành chức vô địch Cúp Quốc gia. Tại mùa giải 2019, sau 3 vòng đấu đội bóng đất Thủ đạt 4 điểm với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua.

  Sau khi HLV Trần Minh Chiến từ chức, nhiều ứng viên cho chiếc ghế nóng đã được xướng lên như Mai Đức Chung, Trần Bình Sự và cả lão tướng Lê Thuỵ Hải.

  Thậm chí, thủ quân Nguyễn Anh Đức khả năng cũng là một ứng viên, khi đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán trong nội bộ về điều này.

  Nên xem

  Bị cầu thủ bật, HLV Trần Minh Chiến buộc phải từ chức ở B.Bình Dương
  Chiều 29/2, HLV Trần Minh Chiến xin từ chức HLV trưởng đội Bình Dương khiến tất cả đều bất ngờ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI