Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Park Hang-seo sẽ được đãi ngộ tốt nhất có thể

  HLV Park Hang-seo sẽ được đãi ngộ tốt nhất có thể

  Hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang là đề tài được người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm. Và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang khẩn trương đàm phán gia hạn hợp đồng với ông.

  Những điều trên được chia sẻ từ ông Cao Văn Chóng – phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông: “VFF chắc chắn sẽ không chờ đến 3 tháng cuối mới ngồi lại cùng HLV Park Hang-seo để bàn về hợp đồng mới”.

  hlv-park-hang-seo-se-duoc-dai-ngo-tot-nhat-co-the 2

  Đội tuyển Việt Nam đã dần có vị thế ở bóng đá châu Á. – Ảnh: Hoàng Tùng

  “Chắc hẳn không chỉ chúng tôi mà CĐV bóng đá Việt Nam cũng muốn sẽ hợp tác dài lâu với ông Park. Hiện tại mọi thứ cũng đang trong quá trình đàm phán rồi, nên xin phép không thể tiết lộ sâu thêm nữa. Cơ bản VFF cũng đã thống nhất là làm sao để HLV Park Hang-seo có mức đãi ngộ xứng đáng nhất với những gì ông ấy đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tinh thần của VFF ở mức tối đa nhất để hợp đồng với HLV Park sẽ tiếp tục”.

  Hiện đang xuất hiện nhiều thông tin, VFF dự tính tăng gấp đôi mức lương của HLV Park Hang-seo, từ 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng sau thuế. Tuy vậy, tin tức này bị phủ nhận bởi lãnh đạo của VFF.

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam 'đào' đâu ra Aguero, Lewandowski cho ông Park
  HLV Park Hang-seo đang “được đằng chân, lân đằng đầu”, với những phàn nàn về việc bóng đá Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi.

  Khoảng giữa tháng 5, HLV Park Hang-seo từng trả lời trên truyền thông rằng: “Hợp đồng của tôi và VFF không phải là điều đáng quan tâm nhất lúc này. Tôi hiện đang tập trung cho hai giải đấu lớn trong năm 2019, là các trận ở vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Hợp đồng cũng không phải tôi muốn ký tiếp là ký tiếp được. Quan hệ hợp tác dài lâu phải dựa trên sự phù hợp giữa triết lý của tôi với phương hướng phát triển của bóng đá Việt Nam”.

  hlv-park-hang-seo-se-duoc-dai-ngo-tot-nhat-co-the 3

  Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, thành tích của HLV Park Hang-seo đang ở mức tốt nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Tổng cộng đã thi đấu 19 trận, thắng 10, hòa 6, thua 3 – trước Iran, Iraq và Nhật Bản ở ASIAN Cup 2019.

  Ở cấp độ U23, ông Park đã cầm quân tổng cộng 24 trận, thắng 16, hòa 4, thua 4.

  Thống kê danh hiệu của ông Park ở các giải đấu chính thức: Á quân U23 châu Á 2018, Top 4 ASIAD 2018, Vô địch AFF Cup 2018, Tứ kết ASIAN Cup 2019.

  Với cam đoan từ phía VFF, anh em có thể an tâm việc ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

  Nên xem

  Park Hang-seo lên kế hoạch siêu tham vọng cho SEA Games và World Cup
  Giấc mơ Vàng SEA Games là điều những nhà quản lý bóng đá Việt Nam mong mỏi. Bản thân HLV Park Hang-seo muốn tập trung cho mục tiêu dự World Cup.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI