Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Park Hang-seo không mặn mà gì với Alexander Đặng

  HLV Park Hang-seo không mặn mà gì với Alexander Đặng

  Chiến lược gia Hàn Quốc không còn quan tâm quá nhiều đến việc xuất hiện của tiền đạo Alexander Đặng trong đội hình tuyển Việt Nam trước 2 trận quan trọng sắp tới gặp UAE và Thái Lan.

  Trong buổi trả lời phóng vấn ngày hôm qua cùng truyền thông, có vẻ HLV Park Hang-seo không mấy mặn mà với cái tên Alexander Đặng khi ông chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Tôi nghĩ việc anh ấy trở về lúc này không giúp ích cho đội tuyển lắm vì lý do thời điểm và vấn đề ngôn ngữ, trao đổi. Trong tháng 11 có hai trận đấu, việc gọi anh ấy về có lẽ không giúp ích cho đội tuyển Việt Nam”.

  Có lẽ người mà ông Park còn chút lưu luyến đó là thủ thành Filip Nguyễn khi chia nói: “Tôi cũng không rõ tiến độ nhập tịch của cậu ấy đến đâu rồi. Tôi cũng chưa nghe VFF thông báo về điều này, có lẽ mọi thứ còn ở phía trước”.

  HLV Park Hang-seo không mấy mặn mà gì với các tuyển thủ Việt kiều – Ảnh: Internet.

  Rõ ràng ông Park có cái lý của mình, bởi chính ông cũng đã nói tiêu chí chọn cầu thủ Việt kiều của ông điều quan trọng nhất là cầu thủ đấy phải thực sự vượt trội ở vị trí hiện tại. Phải hiểu tiếng Việt để có thể hòa nhập nhanh nhất với các đồng đội.

  Tài năng của Alexander Đặng thì không thể phủ nhận, nhưng để bước vào được cuộc chơi của ông Park không phải là điều dễ dàng. Chiến lược gia Hàn Quốc nổi tiếng với sự thận trọng thậm chí là có phần bảo thủ.

  Nói đâu xa ở vị trí trung phong cắm có rất nhiều ứng viên sáng giá như Văn Quyết, Mạc Hồng Quân, Hà Minh Tuấn nhưng tất cả vẫn chưa thể chen chân trong đội hình tuyển Việt Nam bởi đơn giản họ vẫn chưa thấm nhuần được triết lý của ông Park.

  Với ông Park, tuyển Việt Nam như một gia đình – Ảnh: Duy Anh.

  Vì lẽ đó mà đến bây giờ những Anh Đức, Tiến Linh hay cả Hà Đức Chinh dù có thế nào cũng luôn được trọng dụng và luôn biết cách để bùng nổ đúng lúc.

  HLV Park Hang-seo đang xây dựng tuyển Việt Nam như một gia đình và ông không muốn phá vỡ sự gắn kết đó, nhất là đối với những trận đấu mang tính sống còn như gặp UAE hay Thái Lan.

  Cánh cửa trên tuyển vẫn luôn rộng mở, nhưng sự thật thì luôn phũ phàng, con đương lên tuyển của các cầu thủ Việt kiều vẫn còn xa lắm!!!

  Nên xem

  Ông Park công bố tiêu chí gọi viện binh từ đội tuyển Quốc gia cho SEA Games
  HLV Park Hang-seo vừa đưa ra những tiêu chí để bổ sung 2 tuyển thủ trên 22 tuổi cho U22 Việt Nam tại SEA Games 2019.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI