Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHAGL dành cả thanh xuân để trụ hạng

  HAGL dành cả thanh xuân để trụ hạng

  Đó là câu nói mà những người hâm mộ HAGL phải thốt lên khi chứng kiến đội bóng con cưng của mình đến giờ này còn phải vật lộn tính toán cho suất trụ hạng mùa sau.

  Mà không chỉ người hâm mộ đội bóng phố Núi đâu, hôm qua những khán giả có mặt trực tiếp trên khán đài SVĐ Thống Nhất chứng kiến trận đấu giữa CLB TP.HCM vs HAGL cũng phải xuýt xoa tiếc cho những con cưng của “đội bóng quốc dân”.

  “Đội hình toàn lên tuyển Quốc gia mà sao về CLB chỉ lo trụ hạng thế này”, một khán giả thốt lên rồi cả đám đông khán đài cười phá lên khoái chí.

  Đâu đó vọng lên một câu trả lời: “Thôi thì trụ hạng được là may rồi, năm sau không có tụi nó đá lấy gì vui!”. 

  Thắng nhưng lầm lũi ra về – Ảnh: Duy Anh.

  Những câu bông đùa kìa có thể vui nhưng trở lại thực tại thì đắng quá đắng đi. Trận đấu ngày hôm qua, HAGL đã vượt qua Á quân CLB TP.HCM 2-1 với cả 2 bàn thắng đều ở chấm phạt đền.

  Thắng trận, trụ hạng thành công, nhưng những con cưng của bầu Đức không mừng. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Tuấn Anh dẫn đầu đội bóng lầm lũi tiến đến khán đài D chào vội các khán giả theo ủng hộ đội rồi nhanh chóng lầm lũi bước vào đường hầm.

  Khán giả đến sân vì “đội bóng quốc dân” – Ảnh: Duy Anh.

  Bỏ lại những tiếc nuối của hàng ngàn khán giả ở khán đài A và B. Những khán giả ở 2 khán đài này phần đến để chúc mừng ngày đăng quang ngôi Á quân của CLB TP.HCM, phần là để chiêm ngưỡng những ngôi sao phố Núi đã và đang làm mưa làm gió trên tuyển Việt Nam.

  Đã bao mùa lên chơi chuyên nghiệp, sở hữu dàn nội binh chất lượng có thua kém ai, vậy mà chừng đó đổi lại năm nào cũng chỉ lo đến việc trụ hạng. Nói rồi, nói mãi cũng thế, ngay cả Trần Minh Vương hôm qua trên trang chủ Facebook của mình cũng đã tự đăng tải dòng trạng thái khá hài hước nhưng sau đó thì ai đọc cũng tự hiểu mà thôi.

  Dòng chia sẻ đầy thú vị của Minh Vương – Ảnh: FBNV.

  Một chiến thắng nhẹ nhàng trước CLB TP.HCM đã giúp HAGL nhẹ nhàng trụ hạng thành công. Nhưng mà không lẽ cứ như kiểu “Thanh xuân như một tách trà. Mãi lo trụ hạng hết bà thanh xuân” thì đâu có được đúng không anh em???

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 20/10: Đoàn Văn Hậu, Công Phượng không được trao cơ hội; HAGL hứa bay cao
  Bóng đá Việt Nam ngày 20/10: Đoàn Văn Hậu chưa ra sân giải Hà Lan, Công Phượng tiếp tục chuỗi ngày u ám, HLV HAGL quyết tâm đưa đội bay cao ở V.League 2020.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI