Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐoàn Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen, về đá V-League

  Đoàn Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen, về đá V-League

  Cách đây ít phút, CLB Hà Nội đã xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ trở về thi đấu cho đội trong giai đoạn lượt về V-League 2020.

  Cụ thể, Chủ tịch CLB Hà Nội là ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ: “Văn Hậu về nước sẽ giúp ích nhiều cho CLB vào thời điểm thiếu hụt nhân sự như lúc này. CLB Hà Nội sẵn sàng lắng nghe những đề nghị khác.

  Tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi cuộc đàm phán đang rất khó khăn. Ngoài ra, AFF Cup 2020 sắp diễn ra, Văn Hậu về nước thi đấu sẽ giúp cho hậu vệ này lấy lại phong độ trong thời gian dài.”

  CLB Hà Nội cũng cho biết kế hoạch sử dụng Văn Hậu trong tương lai của Heerenveen chưa đáp ứng được kì vọng của CLB Hà Nội. Do đó, đôi bên đã tiến đến quyết định để Văn Hậu trở lại Việt Nam thi đấu.

  Trước đó, CLB Hà Nội hứa sẽ hỗ trợ về mặt tiền lương cho Heerenveen. CLB Hà Lan cũng đã gửi thư hỏi rõ về vấn đề này, nhưng có vẻ đôi bên đã không tìm được tiếng nói chung.

  Trong vài ngày tới, CLB Hà Nội sẽ hỗ trợ tìm chuyến bay đưa Văn Hậu về Việt Nam. Đương kim vô địch V.League sẽ tạo điều kiện để cầu thủ này thi đấu tại giai đoạn 2 ở giải năm nay. “Hy vọng, cầu thủ người Thái Bình có thể nhanh chóng hòa nhập với đồng đội, chuẩn bị sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo”, CLB Hà Nội thông báo.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI