Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĐoàn Văn Hậu bất ngờ sáng cửa ở lại Heerenveen

  Đoàn Văn Hậu bất ngờ sáng cửa ở lại Heerenveen

  Khả năng cao hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Heerenveen trong mùa giải mới.

  Đêm qua 28/6, CLB Heerenveen đã bất ngờ đăng dòng thông báo trên trang chủ của đội về việc thanh lý một loạt cầu thủ ở đội một. Đó là những cái tên bao gồm hai thủ môn Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek cùng các cầu thủ Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và HLV Herman van Dijk.

  Trong số này đáng chú ý là sao trẻ Halilovic từng thi đấu cho Barcelona cũng đã bị thanh lý. Các CĐV Việt Nam thở phào khi Văn Hậu không có trong danh sách những cái tên kể trên.

  Doan-Van-Hau-bat-ngo-sang-cua-o-lai-Heerenveen-anh-1

  Ngày 30/6 tới là thời hạn hết hợp đồng của Văn Hậu tại Heerenveen.

  Tất cả những trường hợp này đều hết hạn hợp đồng ngày 30/6 và CLB thông báo sẽ không gia hạn. Có vẻ như CLB Hà Lan vẫn còn đặt thêm niềm tin vào Văn Hậu dù hậu vệ này ít được trao cơ hội thi đấu tại Eredivisie.

  Theo tiết lộ của báo giới, khúc mắt của Văn Hậu và CLB Heerenveen vẫn là vấn đề tiền lương. Có nhiều luồng thông tin cho rằng CLB Hà Lan hiện đang gặp khó khăn về tài chính và khó lòng chi trả mức lương như trước cho Văn Hậu.

  Doan-Van-Hau-bat-ngo-sang-cua-o-lai-Heerenveen-anh-2

  Văn Hậu nhiều khả năng được giữ lại.

  Văn Hậu thuộc diện cầu thủ ngoài EU nên UEFA quy định mức lương tối thiểu cho trường hợp như vậy là 450.000 euro/năm. Heerenveen cũng như các CLB khác ở trên thế giới đều phải đau đầu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên đang phải cân nhắc kĩ càng.

  Lúc này đội bóng Hà Lan đang cho các cầu thủ nghỉ tự do 3 tuần trước khi trở lại vào trung tuần tháng 7. Mùa giải mới sẽ khởi tranh vào tháng 9 như thường lệ. Nếu không được Heerenveen gia hạn hợp đồng, Văn Hậu có thể trở lại thi đấu cho Hà Nội FC tại V-League trong giai đoạn 2.

  Dù ít được trao cơ hội tại đội một, tuy nhiên Văn Hậu đã cải thiện rõ rệt tư duy chơi bóng cũng như thể trạng của mình tại Hà Lan.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI