Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDanh sách U23 Việt Nam tập trung tháng 8: Vẫn ưu ái...

  Danh sách U23 Việt Nam tập trung tháng 8: Vẫn ưu ái quân bầu Hiển

  Danh sách U23 Việt Nam tập trung đợt đầu tiên của tháng 8. Ngày hội quân dự kiến là 5/8, với thời gian ngắn nhất là 4 ngày. Đáng chú ý, HLV Park Hang-seo không gọi cầu thủ nào của Hà Nội FC.

  Danh sách U23 Việt Nam đợt này có tổng cộng 28 cầu thủ. Phần lớn là những gương mặt đã lên tập trung trong 2 đợt của tháng 7. Bổ sung thêm một vài gương mặt tiềm năng và thuộc dạng cứng cựa nữa, như tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng của Viettel, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh của Quảng Nam, trung vệ Mạc Đức Việt Anh, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh của SHB.Đà Nẵng.

  danh-sach-u23-viet-nam-tap-trung-thang-8-van-uu-ai-quan-bau-hien 3

  Danh sách U23 Việt Nam tập trung đợt 1 tháng 8/2019. 

  Điều làm tôi thắc mắc trong đợt tập trung lần này, là việc HLV Park Hang-seo cho gọi tiền vệ Tống Anh Tỷ của B.Bình Dương. U23 Việt Nam tập trung ngày 5/8, trong khi ngày 7/8, B.Bình Dương có trận đấu lượt về chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam, trên sân của Hà Nội. Như vậy, rất có khả năng B.Bình Dương sẽ tiếp tục không nhả quân, khi mà lực lượng của họ phải dàn trải, cho lịch thi đấu khá dày sau đó, ngày 11 và 16/8 đá tiếp V.League 2019.

  Cũng lâm vào tình cảnh như B.Bình Dương là SHB.Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn có A Mít, Mạc Đức Việt Anh và Đỗ Thanh Thịnh có mặt trong đợt tập trung U23 Việt Nam lần này. Ngày 5/8 tập trung, trong khi Đà Nẵng sẽ làm khách trên sân Quảng Ninh vào ngày 4/8, trên sân Khánh Hòa vào ngày 10/8.

  Nên xem

  Hà Nội FC sẽ chiếm lĩnh U23 Việt Nam ở SEA Games 2019?
  Sau Quang Hải và Đoàn Văn Hậu, Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ đóng góp cho U23 Việt Nam một cầu thủ tốt nữa để hướng tới giấc mơ Vàng SEA Games 2019.

  Một trường hợp ở hạng nhất là của Phố Hiến. Bốn cầu thủ Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long, Martin Lo và Lê Ngọc Bảo sẽ có một tuần “hành xác” đúng nghĩa. Ngày 3/8, Phố Hiến vs Phù Đổng, ngày 5/8 tập trung U23, ngày 11/8 bay vào miền Nam để làm khách trên sân của An Giang.

  Tất cả những cầu thủ kể tên trên đều thuộc dạng đá chính hoặc dự bị chiến lược. Cho nên không thể nói họ dễ dàng bỏ CLB để lên tuyển, dù đây là một vinh dự. Hơn nữa, mục đích của những đợt tập trung ngắn hạn này như HLV Park Hang-seo đã khẳng định: “Muốn kiểm tra năng lực, rà soát nhiều nhất có thể để không bỏ sót cầu thủ chất lượng, phù hợp với lối chơi”.

  Dự kiến vào giữa tháng 8 sẽ có đợt tập trung U23 Việt Nam một lần nữa, để vào tháng 9, ban huấn luyện sẽ chốt danh sách sơ bộ những cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 2019, diễn ra vào cuối tháng 11/2019.

  Nên xem

  Vì giấc mơ Vàng SEA Games, tuyển Việt Nam nhường suất cho U23
  Giấc mơ Vàng SEA Games vẫn luôn là sự mong mỏi của những nhà quản lý bóng đá Việt Nam. Chính vì lý do đó, từ đây đến trước SEA Games, tuyển U23 Việt Nam sẽ là trọng tâm đầu tư.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI