Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáDanh sách U22 Việt Nam đến SEA Games: Martin Lò bị loại

  Danh sách U22 Việt Nam đến SEA Games: Martin Lò bị loại

  HLV Park Hang-seo đã có đợt sàng lọc đầu tiên hướng đến SEA Games 2019. Theo đó, ông cùng cộng sự đã loại 5 cầu thủ khỏi danh sách U22 Việt Nam.

  5 cái tên bị loại ban đầu gồm: Martin Lò (Phố Hiến FC), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Dụng Quang Nho (HAGL), Bùi Hoàng Việt Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Nhâm Mạnh Dũng (Viettel). Danh sách U22 Việt Nam lúc này sẽ có 18 cầu thủ.

  Những cầu thủ này đã có nhiều cố gắng trong quá trình tập luyện, thi đấu suốt thời gian qua. Tuy nhiên sau khi cân nhắc về chuyên môn cũng như sau trận giao hữu gặp U22 Myanmar hôm 17/11, HLV Park Hang-seo và trợ lý Kim Han-yoon đã quyết định trả họ về CLB.

  Thực tế, Martin Lò hay Mạnh Dũng đều chưa đóng vai trò quan trọng tại U22 Việt Nam suốt thời gian qua. Nói cách khác, họ không phải vị trí bất khả xâm phạm tại đội. Quyết định loại họ không có gì quá bất ngờ. Trước đó, HLV người Hàn Quốc cũng bất đắc dĩ gạch tên trung vệ Đình Trọng do chưa kịp hồi phục, sau khi đã tham khảo ý kiến của các bác sĩ.

  danh-sach-u22-viet-nam-den-sea-games-martin-lo-bi-loai-hinh 1

  Danh sách 18 cầu thủ U22 Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 2019. – Ảnh:VTV.VN

  Nên xem

  SEA Games 2019: Loại Đình Trọng, Quế Ngọc Hải sáng cửa thay thế
  Thông tin buồn cho anh em yêu mến trung vệ Đình Trọng. HLV Park Hang-seo đã quyết định loại trung vệ này khỏi danh sách tham dự SEA Games 2019, vì Đình Trọng không thể hồi phục kịp chấn thương.

  Trong số 18 cầu thủ còn lại, HLV Park Hang-seo sẽ loại tiếp 5 người nữa để rút quân số xuống còn 13. Sau đó, ông sẽ công bố danh sách 8 cầu thủ từ đội tuyển quốc gia để chốt danh sách 20+1 (thủ môn dự phòng) để chốt danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 2019.

  Thành phần cầu thủ từ đội tuyển quốc gia bao gồm 2 suất dành cho người trên 22 tuổi theo điều lệ giải. Những ứng viên sáng nhất cho suất này gồm Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh. Số còn lại là những thành viên vẫn còn trong độ tuổi đấu SEA Games như: Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Trọng Hùng, Đoàn Văn Hậu.

  Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ cống bố danh sách cuối cùng dự SEA Games 2019 sau trận Việt Nam vs Thái Lan tối 19/11. Đội sẽ hội quân ít ngày để tập luyện rồi lên đường sang Philippines. Theo lịch, đọi sẽ có trận ra quân gặp U22 Brunei chiều 25/11.

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 18/11: Thầy Park loại 2 cầu thủ, chốt danh sách đấu Thái Lan
  HLV Park Hang-seo loại Hữu Tuấn và Huy Hùng để chốt bản danh sách chính thức 23 tuyển thủ cho trận đại chiến với Thái Lan.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI