Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrong NướcĐại diện của ông Park đính chính không đòi lương triệu đô

  Đại diện của ông Park đính chính không đòi lương triệu đô

  Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đã chính thức có thông cáo báo chí, để khẳng định họ không hề đòi VFF phải trả mức lương lên tới triệu đô cho vị HLV người Hàn Quốc.

  Mức lương của HLV Park Hang-seo vẫn đang là đề tài nóng bỏng trong luồng tin tức bóng đá Việt Nam. Dù cho mức lương được-cho-là điều ông Park mong muốn sẽ tăng từ 20.000 USD/tháng lên thành 50 hoặc 60.000 USD/tháng.

  Tuy vậy, không hiểu tại sao nhiều kênh truyền thông liên tục cho rằng, ông Park và người đại diện đang đòi VFF phải nâng lên thành 100.000 USD/tháng, tức 1,2 triệu USD/năm.

  dai-dien-cua-ong-park-dinh-chinh-khong-doi-luong-trieu-do 2

  Chuyện tiền lương của HLV Park Hang-seo đang nhiễu loạn thông tin và chưa có thông tin chính thức từ VFF. 

  Thông tin ông Park đòi 100.000 USD/tháng liên tục được truyền tải với những câu chữ ẩn ý, đã và đang khiến nhiều CĐV bóng đá Việt Nam cảm thấy khó chịu với… HLV Park Hang-seo. Nhiều người chỉ trích ông Park “làm giá” cao quá, và “không có Việt Nam thì có ông Park của ngày hôm nay không?”,…

  Sau khi đã nắm được tình hình trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, cũng như rà soát lại hầu hết tin tức về mức lương của HLV Park Hang-seo, công ty đại diện DJM của vị HLV này đã chính thức có thông cáo gửi đến các kênh truyền thông. Đây là đơn vị được ông Park ủy quyền để thương lượng hợp đồng với VFF.

  Nên xem

  Đếm quân hay đếm tiền, ông Park chọn cái nào?
  Các học trò lần lượt xuất ngoại, người đi chữa trị chấn thương, người thì lận đận nơi xứ người. Thầy Park đang mải lo chuyện tiền lương với VFF liệu có nghĩ đến điều này?

  Thông báo viết: “Trong những ngày gần đây, đã có rất nhiều tin tức đưa tin về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo. DJM chưa bao giờ công bố hoặc cố ý tiết lộ bất kỳ một giá trị tài chính nào trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng của ông Park. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của các bên, tuy nhiên, tất cả số tiền được cho là để nói về giá trị hợp đồng của ông Park trên các phương tiện truyền thông, là không đúng sự thật”.

  “Các bên đàm phán hợp đồng của ông Park đã gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 26-6-2019. Đây là buổi thảo luận chính thức về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi khẳng định rằng ưu tiên chúng tôi trong khi đàm phán hợp đồng là tập trung vào lộ trình phát triển của bóng đá Việt Nam và chưa bao giờ đòi hỏi về vấn đề tài chính”.

  dai-dien-cua-ong-park-dinh-chinh-khong-doi-luong-trieu-do 1

  Nguyên văn thông báo từ công ty đại diện của HLV Park Hang-seo. – Ảnh: Chụp màn hình

  “Tất cả những gì liên quan đến tài chính được đề cập trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ và được các bên tham gia đàm phán bảo mật. Thành tích của HLV Park Hang Seo với các đội tuyển quốc gia Việt Nam thời gian tới mới là điều đáng quan tâm hơn”.

  “Chúng tôi phải cân nhắc cẩn trọng những mục tiêu của ông ấy trong việc tiếp tục đưa đội tuyển Việt Nam là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được tính đến trong thỏa thuận”.

  Một số nguồn tin trong nước cho rằng thầy Park có thể tái ký hợp đồng 3 năm với VFF (từ năm 2020 đến năm 2022). Mức lương được-cho-là dễ chịu với VFF là khoảng 40.000 USD/tháng (sau thuế), tức gấp đôi mức lương mà ông Park đang nhận.

  Nên xem

  5 lý do HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam
  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tích cực thương lượng để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Dưới đây là 5 lý do mà tôi tin rằng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ở lại dẫn dắt Công Phượng, Quang Hải…
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI