Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyển nhượng V.League 2019 ngày 8/7: Đất Cảng thêm người xứ Nghệ

  Chuyển nhượng V.League 2019 ngày 8/7: Đất Cảng thêm người xứ Nghệ

  Chuyển nhượng V.League 2019 ngày 8/7, Hải Phòng FC thay đổi nhân sự mạnh mẻ với loạt cầu thủ từ SLNA, HAGL, sau khi chia tay hai trụ cột là Đình Bảo và Quốc Trung.

  Hải Phòng FC đã mượn thành công tiền vệ 25 tuổi – Lê Mạnh Dũng từ SLNA. Đây đã là bản hợp đồng cho mượn thứ 3 giữa hai bên, hồi đầu mùa có tiền vệ Nguyễn Phú Nguyên và tiền đạo Nguyễn Viết Nguyên. Việc Hải Phòng FC mượn quân SLNA sẽ không lạ nếu anh em biết Giám đốc kỹ thuật của Hải Phòng FC – ông Ngô Quang Trường là cựu HLV trưởng SLNA.

  chuyen-nhuong-vleague-2019-ngay-87-dat-cang-them-nguoi-xu-nghe 1

  Lê Mạnh Dũng (vàng) và Trương Đình Luật. – Ảnh:Báo Nghệ An

  Thống kê của báo Nghệ An, không tính 3 cầu thủ trên, ở sân Lạch Tray lúc này đang có sơ sơ gần chục cầu thủ xứ Nghệ. Con số này sẽ còn tăng nếu như trung vệ Trương Đình Luật đồng ý rời Tây Ninh để về đất Cảng – hiện thương vụ này có dấu hiệu không thành công khi Hải Phòng đã chiêu mộ thành công trung vệ nhập tịch – Hoàng Vissai, 1985, cao 1m78.

  Chuyển nhượng V.League 2019 giai đoạn giữa mùa bắt đầu từ ngày 11/6 đến hết ngày 8/7. Đây sẽ là thời điểm các đội bóng chốt danh sách dự lượt về V.League 2019.

  Nên xem

  Top 5 tân binh ấn tượng nhất lượt đi V.League 2019: Ngoại binh toàn năng
  Lượt đi V.League 2019 chứng kiến nhiều màn trình diễn chói sáng của những ngoại binh. Nhưng chỉ có một cái tên không thể không chê vì có ưu thế đã quen V.League.

  Tin tức mới nhất, Hải Phòng FC đã đăng ký với tiền vệ Việt kiều – Andrey Hungovich Nguyễn, tên Việt: Nguyễn Hùng Anh, sinh năm 1998, cao 1m74, có bố là người Hà Nội, mẹ người Nga.

  chuyen-nhuong-vleague-2019-ngay-87-dat-cang-them-nguoi-xu-nghe 2

  Tiền vệ Việt kiều – Andrey Hungovich Nguyễn, tên Việt: Nguyễn Hùng Anh, sinh năm 1998, cao 1m74. – Ảnh:Insta

  Như vậy, Hải Phòng FC đã đón 5 cái tên mới sau: trung vệ Hoàng Vissai (tự do), hậu vệ Đào Quốc gia (từ CLB TP.HCM), tiền vệ Lê Mạnh Dũng (SLNA), tiền đạo Lê Minh Bình (HAGL) và tiền vệ Việt kiều – Hùng Anh.

  Tin chuyển nhượng V.League 2019. Những đội dường như đã hoàn tất các thương vụ. Cụ thể những gương mặt Tây mới toanh, gồm: CLB TP.HCM – tiền đạo Ismahil Akinade; Viettel có 3 tân binh tiền đạo Bruno Cunha Cantanhede, tiền vệ Jean Carlos Cloth Gonçalves, trung vệ Janclesio Almeida Santos.

  Sài Gòn FC có 2 tiền đạo Geovane Magno, Gustavo Sant’Ana Santos; Hà Nội có tiền đạo Papa Ibou Kébé; SHB.Đà Nẵng có bộ đôi tiền đạo Aimé Djicka Gassissou, Bernardo Frizoni; HAGL có Felipe Martins.

  Chuyển nhượng V.League 2019 giữa mùa sẽ được chốt sổ vào lúc 24h ngày 8/7. Đây là hạn chót dành cho các đội nộp bản danh sách đăng ký cầu thủ cho lượt về V.League 2019.

  Nên xem

  'Thua thì phải chịu thôi', các nhà vô địch Nam Mỹ thi nhau đả kích Messi
  Hàng loạt cầu thủ Brazil chỉ trích Lionel Messi về những phàn nàn vô căn cứ của anh đối với trọng tài Copa America 2019.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI