Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáChuyên gia châu Á chê tuyển Việt Nam kém hơn Thái Lan

  Chuyên gia châu Á chê tuyển Việt Nam kém hơn Thái Lan

  Cây viết chuyên về bóng đá châu Á, Paul Murphy đã lên tiếng cho rằng đội tuyển Thái Lan là đội nhỉnh hơn ở cuộc đối đầu vừa qua và xem nhẹ sức mạnh của tuyển Việt Nam.

  Highlights trận đấu: 

  Cụ thể là thế này anh em, cây viết Paul Murphy chia sẻ trên Twitter rằng: “Tuyển Thái Lan thể hiện tốt hơn tuyển Việt Nam và có cơ hội giành 3 điểm, nhưng lại không làm được. Họ đã có khởi đầu hơi tệ ở 20 phút đầu tiên, nhưng sau đó đã chơi tốt.”

  Chuyen-gia-chau-A-che-tuyen-Viet-Nam-kem-hon-Thai-Lan-anh-1

  – Ảnh:

  Căng thẳng hơn, phóng viên Paul Murphy chia sẻ rằng Trọng Hoàng xứng đáng bị đuổi sau một pha vào bóng bằng hai chân với Supachok trong hiệp hai. “Thêm một pha vào bóng rợn người nữa tại vòng loại World Cup.”

  Rất may là Trọng Hoàng cũng chỉ phải lãnh thẻ vàng và tiếp tục thi đấu.

  Nên xem

  5 điểm nhấn Việt Nam 0-0 Thái Lan: Người hùng Văn Lâm, Văn Hậu suýt là tội đồ
  Cùng đến với 5 điểm nhấn sau trận Việt Nam vs Thái Lan, mà hai ngôi sao Văn Hậu Văn Lâm bên phía tuyển Việt Nam để lại dấu ấn lớn.

  Một cây viết khác của Football Tribe phiên bản Thái có tên là Gian Chansrichawla cũng đồng tình với Paul Murphy: “Lẽ ra người Thái đã có thể thắng 2-0, tuy nhiên tôi vẫn hài lòng với kết quả này.”

  Tuyển Việt Nam chơi ở hiệp một tốt hơn hiệp hai. Họ suýt chút nữa đã phải lãnh bàn thua nếu cầu thủ Thái Lan tận dụng tình huống tốt hơn ở cuối hiệp hai.

  Hòa trận này, tuyển Thái Lan mất ngôi nhì bảng vào tay Malaysia khi đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe đánh bại Indonesia với tỉ số 2-0. Malaysia hiện đã có 9 điểm, trong khi Thái Lan chỉ có 8 điểm.

  Nên xem

  Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Malaysia bám sát Việt Nam
  Vòng loại World Cup 2022 ở bảng G đã kết thúc 2 lượt trận đấu tối 19/11. Tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu bảng nhưng lúc này đã bị Malaysia bám rất sát.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI