Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCHÍNH THỨC: Bầu Đức chủ trì lễ ký hợp đồng Công Phượng...

  CHÍNH THỨC: Bầu Đức chủ trì lễ ký hợp đồng Công Phượng sang Bỉ

  Đại diện của HAGL đã xác nhận thời gian và địa điểm buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden (Bỉ).

  Trong cuộc trả lời ngắn, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Công Phượng sẽ ký hợp đồng thi đấu 1 năm cho CLB Sint-Truiden (Bỉ) vào ngày 5/7 tới tại TP.HCM.

  Buổi lễ sẽ do Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức chủ trì cùng Giám đốc điều hành của CLB Sint-Truiden”.

  Bầu Đức sẽ chủ trì buổi ký kết hợp đồng của Công Phượng sang Bỉ – Ảnh: Bạch Dương

  Sau khi chủ động chấm dứt hợp đồng với Incheon United, Công Phượng liên tục được đồn đoán sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình tại một đội bóng của châu Âu.

  Cuối cùng thì điểm đến của tiền đạo người Việt Nam được xác định là CLB Sint-Truiden. Ở mùa giải 2018/2019, Sint-Truiden xếp thứ 7/16 với 47 điểm sau 30 trận đấu tại Giải VĐQG Bỉ.

  Nên xem

  Công Phượng đến Sint-Truidense VV: Viển vông và hợp lý
  Sint-Truidense VV – một CLB thuộc dạng có “số má” của Bỉ hiển nhiên không ngốc nghếch đến mức đem Công Phượng về chỉ để cho vui. Cơ hội cho chân sút của HAGL là có, chứ không phải không.

  Hiện tại, đội hình Sint-Truiden có nhiều cầu thủ Nhật Bản đang thi đấu như Wataru Endo, Yuta Koike, Daichi Kamada, Tekehiro Sekine…

  Trang thể thao Walfoot của Bỉ cũng đã đăng tải bài viết về Công Phượng. Trong bài viết có tiêu đề “Ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam có thể gia nhập câu lạc bộ tại Bỉ”.

  CLB Sint-Truiden là điểm đến tiếp theo của Công Phượng – Ảnh: Duy Anh

  Trang thể thao này miêu tả, mỗi quốc gia trên thế giới đều có phiên bản riêng Lionel Messi, và “Messi Việt Nam” chính là Nguyễn Công Phượng.

  Nếu sang Bỉ thi đấu, đây sẽ là chuyến xuất ngoại thứ 3 của Công Phượng sau khi từng đầu quân cho Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

  Nên xem

  Công Phượng sang Bỉ: Có chăng lại làm thương mại?
  Theo thông tin từ tờ Sponichi, Công Phượng sẽ sang thi đấu cho CLB Sint-Truiden ở Bỉ. Điều gì đang chờ đón Công Phượng tại trời Âu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI