Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCầu thủ U17 Hà Nội cúi người xin lỗi đồng nghiệp Trung...

  Cầu thủ U17 Hà Nội cúi người xin lỗi đồng nghiệp Trung Quốc

  Sau khi được ban huấn luyện chấn chỉnh, cầu thủ Nguyễn Đức Anh đã nhận ra sai lầm và đến hỏi thăm và xin lỗi nạn nhân lẫn ban huấn luyện bên phía U17 Hebei China Fortune.

  Phút 80, trận U17 Hà Nội vs U17 Hebei China Fortune (Trung Quốc), giải tập huấn Evergrande Cup 2019, từ một tình huống thủ môn U17 Hà Nội băng ra ôm bóng và có va chạm dẫn đến bị đau, trung vệ Nguyễn Đức Anh nóng nảy nghĩ rằng đồng đội bị chơi ác ý nên có hành vi lao vào phản ứng, đánh tay vào mặt đối thủ.

  Hành động thiếu kiềm chế của Đức Anh đã khiến cầu thủ của U17 Hebei China Fortune bị ránh mí mắt và sau đó phải khâu 6 mũi.

  Tình huống cầu thủ U17 Hà Nội FC thiếu kiềm chế.

  Ngay sau trận, Đức Anh đã có nhiều phút được chấn chỉnh bởi HLV Nguyễn Văn Biển. Ông thầy trẻ cũng nói ngay khi Đức Anh rời sân: “Làm cái trò gì đấy? Đá bóng hay đánh nhau? Ông có còn muốn đá bóng nữa không?”.

  Tối sau trận, Đức Anh đã cùng đại diện đội Hà Nội sang thăm và xin lỗi trực tiếp cầu thủ lẫn ban huấn luyện U17 Hebei China Fortune.

  Quay trở lại trận U17 Hà Nội vs U17 Hebei China Fortune, đại diện của bóng đá trẻ Việt Nam đã thua 5-6 ở loạt sút penalty sau khi hòa 0-0 ở thời gian thi đấu chính thức.

  Nguyễn Đức Anh hỏi thăm và xin lỗi đồng nghiệp bên phía U17 Hebei China Fortune

  BTC Evergrande Cup 2019 cũng đã gửi văn bản tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để cùng CLB Hà Nội quán triệt tinh thần, giáo dục cầu thủ trẻ.

  Evergrande Cup 2019 quy tụ nhiều đội bóng đến từ các trung tâm đào tạo hàng đầu của Trung Quốc cũng như các tên tuổi như Cruzerio (Brazil), Banfield (Argentina), Atletico Madrid (Tây Ban Nha), Spatar Moscow (Nga), Kasshima Antler (Nhật Bản)…

  Ở trận tranh hạng 7-8 vào sáng nay, U17 Hà Nội đã thất bại 0-2 trước U17 Kashima Antlers (Nhật Bản).

  Nên xem

  Sao U23 Việt Nam nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết ở mắt
  Triệu Việt Hưng là người ghi bàn nâng tỷ số 2-0 cho HAGL, nhưng chỉ 12 phút sau, tiền vệ của U23 Việt Nam đã phải rời sân bằng cáng và được nhập viện khẩn cấp.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI