Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCầu thủ 'tung cước' vào sao U23 Việt Nam bị đình chỉ...

  Cầu thủ ‘tung cước’ vào sao U23 Việt Nam bị đình chỉ 2 trận

  Hậu vệ Nguyễn Công Thành của CLB TP.HCM đã phải nhận án phạt thích đáng sau pha đạp thẳng vào bụng Pham Xuân Mạnh (SLNA) trong cuộc đối đầu tại vòng 11.

  Tình huống xảy ra ở phút thứ 21 trong cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM vs SLNA tại vòng 11. Trong tình huống tranh chấp, Công Thành đã lao thẳng chân vào bụng Xuân Mạnh (SLNA).

  Tình huống Công Thành đạp thẳng bụng Xuân Mạnh – Ảnh: Duy Anh.

  Tiền vệ của SLNA tỏ ra rất đau đớn sau pha vào bóng có phần thô bạo của người đồng nghiệp bên phía chiến tuyến. Trọng tài chính chỉ rút thẻ vàng để cảnh cáo Công Thành, tuy nhiên sau khi xem lại băng hình, ban kỷ luật đã quyết định có án phạt nguội đối với hậu vệ của CLB TP.HCM.

  Nên xem

  Video clip: Xuân Mạnh thẳng thắn về cơ hội dự Kings Cup 2019
  Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Xuân Mạnh đã có màn trình diễn khá tốt để giúp CLB có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng V.League 2019.

  Cụ thể: đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) cầu thủ Nguyễn Công Thành (TP.HCM) do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (SLNA) trong trận đấu tại lượt trận thứ 11 V.League 2019.

   Pha “nộ long cước” của Công Thành với Xuân Mạnh.

  Pha bóng thô bạo của Công Thành với Xuân Mạnh còn khiến nhiều người liên tưởng tới cú đạp mạng sườn của De Jong đối với Xabi Alonso tại World Cup 2010.

  Nên xem

  Video clip: Xuân Mạnh và Công Thành thi nhau vào bóng triệt hạ
  Trận đấu TP.HCM gặp SLNA diễn ra kịch tính và căng thẳng, Xuân Mạnh (SLNA) và Công Thành (TP.HCM) đã có 2 pha vào bóng ác ý trên sân. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI