Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCả nước phải dồn ra miền Bắc để coi tuyển Việt Nam...

  Cả nước phải dồn ra miền Bắc để coi tuyển Việt Nam đá SEA Games 31

  Quyết định tổ chức bộ môn bóng đá tại kì SEA Games 31 sắp tới đã được phê duyệt, khiến dư luận rất chú ý.

  Bộ Văn Hoá – Thể thao vừa phê duyệt đề án chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 do chủ nhà Việt Nam đăng cai. Qua đó, BTC cũng đã chính thức chốt địa điểm tổ chức môn bóng đá tại Đại hội thể thao Đông Nam Á tới đây.

  Cụ thể, bộ môn bóng đá nam sẽ diễn ra trong cụm 3 sân bao gồm Mỹ Đình, Hàng Đẫy và Thiên Trường.

  Trong đó, sân Thiên Trường được đánh giá là địa điểm lý tưởng trong số ba sân vì có sức chứa khổng lồ 20.000 chỗ ngồi. Cơ sở vật chất của sân vận động này cũng được đánh giá cao.

  Ca-nuoc-phai-don-ra-mien-Bac-de-coi-tuyen-Viet-Nam-da-SEA-Games-31-anh-1

  HLV Park Hang-seo vừa cho đội U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn. Thành phần chính là những gương mặt mới toanh, lần đầu được lên tuyển. Tuy nhiên nhìn chung, các gương mặt này chưa đáp ứng được yêu cầu của thầy Park khi còn non kinh nghiệm.

  Ca-nuoc-phai-don-ra-mien-Bac-de-coi-tuyen-Viet-Nam-da-SEA-Games-31-anh-2

  Tiếp theo đó, bộ môn bóng đá nữ sẽ diễn ra tại sân Cẩm Phả của CLB Than Quảng Ninh. Đây là sân đấu có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì dù có sân chính rất đẹp, nhưng sân tập lại không có.

  Cuối cùng là bộ môn futsal dự kiến sẽ tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. BTC đang giám sát và sửa chữa trang thiết bị để chuẩn bị cho kì SEA Games 31 sắp tới.

  Khán giả cả nước muốn theo dõi SEA Games 31 sẽ phải đổ dồn về phía các tỉnh phía Bắc. Có 11 địa phương đăng cai tổ chức 36 môn thi đấu ở SEA Games 31. Trong đó, Thủ đô Hà Nội là địa phương chủ lực. Phần còn lại bao gồm Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Bắc Giang.

  SEA Games 31 được dự kiến tổ chức trong 17 ngày, từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI