Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBùi Tiến Dũng nói gì khi về với bầu Hiển?

  Bùi Tiến Dũng nói gì khi về với bầu Hiển?

  Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập Hà Nội FC sau khi chia tay CLB Thanh Hóa.

  Lúc 17h, chiều nay 28/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức có mặt tại sân Hàng Đẫy để hoàn tất thủ tục gia nhập Hà Nội FC.

  Bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, mọi chi tiết kỹ hơn đều được cả 2 bên giữ kín. Tuy nhiên trước đó có thông tin được đăng tải, bầu Hiển phải chi ra 6 tỷ để có được chữ ký của thủ thành Thanh Hóa.

  Trả lời trong buổi ký kết hợp đồng chiều nay, Bùi Tiến Dũng hào hứng chia sẻ: “Hà Nội FC là một câu lạc bộ mà tôi yêu thích, thật tuyệt vời khi được chơi cùng với các đồng đội như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu”. 

  Thủ thành Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập Hà Nội FC ở mùa giải 2019- Ảnh: Duy Anh.

  Thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ thêm, mặc dù CLB Thanh Hóa rất tốt nhưng thủ thành này đành rất tiếc khi phải nói lời chia tay.

  Đầu quân cho Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh vị trí với thủ môn Văn Công, Minh Long và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Thủ thành sinh năm 1996 cũng thể hiện rõ quyết tâm của mình: “Đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải chấp nhận sự cạnh tranh, mục tiêu của tôi về đây vẫn là suất bắt chính ở mùa giải 2019”.

  Được biết đến với biệt danh “thủ môn quốc dân”, với lượng fan nữ đông đảo, Bùi Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều hơn khán giả đến sân xem Hà Nội FC thi đấu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI