Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBTV Cup ‘đổi món’ giúp U23 Việt Nam chinh phục SEA Games

  BTV Cup ‘đổi món’ giúp U23 Việt Nam chinh phục SEA Games

  Cúp bóng đá truyền hình Bình Dương (BTV) Cup 2019 hứa hẹn hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao khi ban tổ chức mời U23 Việt Nam tham dự.

  Mọi năm, BTV Cup được xem là “cái chợ” cầu thủ, nơi các CLB nước ngoài giới thiệu ngoại binh, bán cho các CLB V.League. Các CLB Việt Nam thường đến với giải để thử nghiệm đội hình, bởi thời điểm diễn ra thường trước mùa giải mới.

  Nhưng BTV Cup 2019 sẽ rất khác, bởi BTC đã gói gọn giải đấu, chú ý hơn đến chất lượng khách mời, nâng cao sức cạnh tranh. Mọi người nhớ kỹ, U23 Việt Nam sẽ là 1 trong 4 đội tham dự giải, bên cạnh 1 CLB Hàn Quốc, 1 CLB Nhật Bản và B.Bình Dương.

  btv-cup-doi-mon-giup-u23-viet-nam-chinh-phuc-sea-games-hinh 1

  U23 Việt Nam sẽ có lịch trình bận rộn cuối năm với 2 giải đấu ở khu vực và châu lục. – Ảnh:Duy Anh.

  Nên xem

  Danh sách U23 Việt Nam: Giấc mơ Vàng SEA Games bắt đầu
  Danh sách U23 Việt Nam sơ bộ đã xác định rõ được vài cái tên. Hiện giấy triệu tập đã và đang được gửi tới những đội bóng V.League và hạng Nhất.

  Theo kế hoạch, BTV Cup 2019 diễn ra từ ngày 13 đến 16/11. Đội hình U23 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận tại giải. Đây được xem là cữ dượt chất lượng để đội chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

  Năm nay, U23 Việt Nam đặt mục tiêu giành HCV SEA Games. Vì thế, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội. Đội sẽ có quỹ thời gian 45 ngày để chuẩn bị cho SEA Games 30.

  Sau khi hoàn thành giải đấu khu vực, danh sách U23 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh, để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Đội sẽ tập huấn ở Hàn Quốc, thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế trước khi sang Thái Lan.

  Nên xem

  Quá dị! HLV Hàn Quốc từ chối U23 Thái Lan vì 'không hợp phong thủy'
  HLV Hàn Quốc – ông Yoon Jong-hwan đã bất ngờ “lật kèo” thỏa thuận miệng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), vì người vợ của ông đòi ông về nhà ngay, vì cho rằng “đất Thái Lan không hợp phong thủy”.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI