Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBóng đá Việt Nam ngày 16/6: Thái Lan để ý ông Park,...

  Bóng đá Việt Nam ngày 16/6: Thái Lan để ý ông Park, VFF nên sớm gia hạn hợp đồng

  Bóng đá Oxii – Nóng chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Báo châu Á tin Quang Hải đã sẵn sàng sang châu Âu thi đấu.

  Nóng chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

  Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với VFF sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020. Với những thành tích lịch sử ông đã mang lại, VFF đang gấp rút thương lượng để gia hạn hợp đồng với chiến lược người Hàn Quốc.

  bong-da-viet-nam-ngay-166-thai-lan-de-y-ong-park-vff-nen-som-gia-han-hop-dong-hinh 1

  HLV Park Hang-seo mang về những thành công lịch sử cho bóng đá Việt Nam. – Ảnh:Duy Anh.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo sẽ được đãi ngộ tốt nhất có thể
  Hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang là đề tài được người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm. Và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang khẩn trương đàm phán gia hạn hợp đồng với ông.

  Tương lai của ông Park cũng được truyền thông Hàn Quốc rất quan tâm. Các tờ Yonhap News, Star News… đều đồng loạt nhận định VFF sẽ sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, trong bối cảnh các quốc gia lân cận như Thái Lan, Indonesia, Malaysia đều nhòm ngó HLV tuyển Việt Nam.

  Điều này không phải vô cớ đâu anh em. Thái Lan đang trống vị trí HLV sau khi Sirisak Yodyarthai từ chức. Tuyển Malaysia dưới thời Tan Cheng Hoe chưa trở thành đối trọng của tuyển Việt Nam. Còn Indonesia của Simon McMenamy chưa cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực.

  bong-da-viet-nam-ngay-166-thai-lan-de-y-ong-park-vff-nen-som-gia-han-hop-dong-hinh 2

  Tuyển Thái Lan đang trống vị trí HLV trưởng. – Ảnh:AFF.

  Cả 3 nền bóng đá này đều có nguồn tài chính dồi dào, sẵn sàng trả lương cao để rước HLV tài năng về. Lúc này, những lãnh đạo cao cấp của VFF đều khẳng định, ông Park sẽ được tăng lương khi gia hạn hợp đồng.

  Quang Hải sang châu Âu thi đấu

  Tờ Fox Sports Asia nhận định, Quang Hải là 1 trong 6 cầu thủ châu Á đã sẵn sàng chuyển sang châu Âu thi đấu, nhờ vào tài năng đặc biệt của mình. Những người khác gồm Alizera Beiranvand (thủ môn, Iran), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Amoez Ali (Qatar), Jo Hyeon-woo (thủ môn, Hàn Quốc) và Kubo Takefusa (Nhật Bản).

  Nên xem

  Vắng Quang Hải, Hà Nội FC nhẹ nhàng áp sát ngôi đầu
  Quang Hải đã phải ngồi dự bị suốt trận trong chiến thắng của Hà Nội FC trước Sài Gòn FC tại vòng 13.

  Trong số này, Kubo Takefusa đã chuyển sang khoác áo Real Madrid với bản hợp đồng trị giá 2 triệu euro. Quang Hải được đồn sẽ chuyển đến khoác áo Alaves (Tây Ban Nha), còn Chanathip đang trong tầm ngắm của VFB Stuttgart (Đức).

  Công Phượng chưa thể sang Pháp

  Dự kiến, Công Phượng sẽ lên đường sang Pháp thử việc tại một CLB hạng II vào ngày 15/6. Tuy nhiên đến lúc này, anh vẫn chưa xin được thị thực. Do đó, chân sút này chưa thể sang Pháp như dự định ban đầu.

  bong-da-viet-nam-ngay-166-thai-lan-de-y-ong-park-vff-nen-som-gia-han-hop-dong-hinh 3

  Công Phượng sẽ sang Pháp vào ngày 24/6. – Ảnh:Hoàng Tùng.

  Theo kế hoạch đến ngày 24/6 tới, chân sút sinh năm 1995 mới hoàn tất các thủ tục. Anh sẽ có 1 tháng để thử việc tại CLB mới, nếu đáp ứng được các yêu cầu sẽ thi đấu tại châu Âu. Trong trường hợp không thành công, CLB HAGL sẽ kiếm CLB khác để Phượng thử chân chứ không về V.League.

  Nên xem

  Không có chuyện Công Phượng quay về đá V.League
  Đó là xác nhận từ phía CLB HAGL khi có nhiều ý kiến cho rằng nếu thử việc thất bại tại Pháp, Công Phượng sẽ trở về đá giai đoạn 2 của V.League 2019.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI