Bóng đá Việt Nam ngày 13/10: Tuyển Indonesia có thêm cầu thủ nhập tịch, Tuấn Anh không gặp chấn thương nặng, U19 Việt Nam thua Hàn Quốc trên đất Thái Lan.
Cùng hóng hớt những thông tin mới nhất của bóng đá Việt Nam trong 24h qua.
Tuấn Anh không gặp chấn thương nặng
Chiều 12/10, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Gelora Samudra ở Bali, cách khách sạn hơn 30km. Tiền vệ Tuấn Anh được các bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp MRI để xác định mức độ chấn thương của cơ bắp.
Kết quả cho thấy, tiền vệ này không bị rách cơ như những lo ngại ban đầu. Cầu thủ của HAGL sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị. Nếu việc hồi phục tốt, anh sẽ đủ sức để góp mặt ở trận Indonesia vs Việt Nam tối 15/10 tới.

Đây là tin rất vui với tuyển Việt Nam, bởi lúc này Tuấn Anh đang chơi tốt ở giữa sân. Ở hai trận đầu tiên của đội, anh đều đá chính và chứng tỏ được khả năng của mình. Có Tuấn Anh trên sân, tuyển Việt Nam sẽ dễ dàng triển khai bóng từ phần sân nhà hơn.
Nên xem
Tuyển Indonesia có thêm hậu vệ nhập tịch
Octavio Dutra đã hoàn tất các thủ tịch để chính thức trở thành công dân Indonesia. Cầu thủ gốc Brazil này sang Indonesia thi đấu từ năm 2010, hiện tại khoác áo CLB Persebaya Surabaya. Hôm nay 13/10, hậu vệ 34 tuổi này sẽ chính thức gia nhập tuyển Indonesia.
HLV Simon McMenemy không giấu diếm ý định xây dựng tuyển Indonesia với bộ khung là các cầu thủ nhập tịch. Trên hàng tấn công họ đã có Beto Goncaves (gốc Brazil), còn giờ hàng phòng ngự có thêm Dutra.

Hàng thủ đang là điểm yếu lớn nhất của tuyển Indonesia khi đã nhận 10 bàn thua sau 3 trận vòng loại World Cup. Việc có thêm Dutra được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng xứ vạn đảo củng cố khả năng phòng ngự, hướng đến kết quả tốt trước Việt Nam.
Nên xem
U19 Việt Nam thua sát nút Hàn Quốc
Tối 12/10, U19 Việt Nam đã kết thúc hành trình tại giải GSB Bangkok Cup 2019. Trận chung kết, thầy trò HLV Philippe Troussier đã thua U19 Hàn Quốc 1-2.
Chủ động với lối chơi phòng ngự – phản công, U19 Việt nam đã gây nhiều khó khăn cho đối thủ ở hiệp 1. Tuy nhiên, đối thủ tấn công quá tốt và đã dẫn 2-0 sau 45 phút đầu tiên, với các pha lập công của Seyun Choi và Kwon Min-jae.
Nỗ lực của U19 Việt Nam chỉ giúp đội có 1 bàn gỡ của Huỳnh Công Đến trong thời gian bù giờ. Thua 1-2, U19 Việt Nam nhận ngôi á quân tại giải. Đội đã thu hoạch được nhiều điều bổ ích sau giải đấu.
Hôm nay, đội sẽ về nước sẽ trở về nước để tiếp tục tập luyện, hướng tới mục tiêu chính là cuộc đua tại bảng J vòng loại U19 châu Á 2020, diễn ra từ 6/11 đến 10/11 tại TP.HCM. U19 Việt Nam sẽ cạnh tranh với ba đối thủ là Nhật Bản, Guam và Mông Cổ.
Nên xem