Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBầu Đức hỏi Công Vinh: Đi châu Âu có giống Công Phượng...

  Bầu Đức hỏi Công Vinh: Đi châu Âu có giống Công Phượng không?

  Trong ngày Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Sint Truiden VV của Bỉ, bầu Đức nhắc tên Công Vinh với nhiều ý mỉa mai.

  Bầu Đức nói rất nhiều trong ngày Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Sint Truiden VV của Bỉ. Ông nhắc và nói rất to nhiều chi tiết mà chắc chỉ có những người trong nghề bóng đá mới biết.

  Nói trước thông tin này để anh em rõ hơn. Bóng đá Việt Nam từng có 1 cầu thủ sang châu Âu Lê Công Vinh (Leixoes SC, VĐQG Bồ Đào Nha). Còn Nguyễn Việt Thắng (Porto B, Bồ Đào Nha) sang chỉ để tập luyện.

  Bầu Đức “chém tung nóc” bên lề buổi ký hợp đồng của Công Phượng. 

  Cả hai vụ này đều nhờ mối quan hệ và bàn tay sắp xếp của HLV Henrique Calisto. Điểm chung của hai thương vụ này được cho là, đều phải mất “một ít chi phí gửi gắm” với CLB chủ quản.

  Chi tiết này được nhắc khéo trong phát biểu của bầu Đức mới đây. Trong lúc hứng khởi lên đỉnh điểm vì Công Phượng được CLB Sint Truiden VV có “lời mời chính thức” và “trả lương chính thức”, bầu Đức nói rất dứt khoát:

  “Đi chính thức, chính quy mới đi chứ. Đó, lãnh đạo đội của người ta nói rồi đó, chứ có phải tôi nói đâu. Mà nói thẳng ra luôn chứ đừng có che, đừng nói móc nhau nữa. Châu Âu là ở đâu, sao so Công Vinh làm gì, Vinh đi sao gọi là chính thức được. Mà đá ở Bồ Đào Nha là đá thế nào. Nó khác với Bỉ, khác với Anh chứ đâu thể gom lại là đá ở châu Âu. Gom vậy là tầm bậy”.

  Nên xem

  Danh sách U23 Việt Nam chính thức: Thay Quang Hải bằng Martin Lo
  Danh sách chính thức U23 Việt Nam tập trung đợt 3 năm 2019, không có tên bất cứ ngôi sao nào của Hà Nội FC và HAGL chỉ có 2 gương mặt trẻ măng.

  Bầu Đức còn đặt câu hỏi chung chung rằng: “Có đội nào lấy được tiền của nước ngoài, của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Hà Lan và giờ là Bỉ, như HAGL hay không? Hồi xưa giờ cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài nhiều khi phải trả tiền cho người ta”.

  “Chém không ngừng nghỉ”. Bầu Đức khẳng định chắc nịch chuyện một CLB ở Pháp muốn mua đứt Công Phượng với giá 1,5 triệu Euro (hơn 39 tỷ đồng), nếu tiền đạo của HAGL thể hiện tốt khả năng chuyên môn.

  Ngày 27/7 tới, giải Bỉ mùa giải mới sẽ chính thức khai mạc. Tại đội bóng mới, hợp đồng của Công Phượng sẽ có thời hạn 1 năm. Anh sẽ làm đồng đội với nhiều cầu thủ Nhật Bản đẳng cấp, bên cạnh hàng loạt nhân tố chất lượng khác.

  Nên xem

  Công Phượng mặc áo số 15 tại CLB Sint-Truiden
  Sáng 5/7, tiền đạo Công Phượng đã chính thức ký hợp đồng để sang thi đấu cho CLB Bỉ Sint-Truiden ở mùa giải 2019/2020.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI