Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBáo Thái ngỡ ngàng khi cầu thủ Việt Nam thi đấu bất...

  Báo Thái ngỡ ngàng khi cầu thủ Việt Nam thi đấu bất chấp bão lụt

  Việc bất chấp mưa lũ và cố gắng thi đấu của cầu thủ Việt Nam đã khiến báo giới Thái Lan khá bất ngờ.

  Những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung khiến các đội bóng tại đây gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, tập luyện cũng như thi đấu.

  Hình ảnh sân Tự Do ở Huế ngập lụt nghiêm trọng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, giải hạng Nhất vẫn phải tiếp tục thi đấu, do đó các cầu thủ Huế sẽ phải hành quân vào Cần Thơ để thi đấu vòng 2.

  Bao-Thai-ngo-ngang-khi-cau-thu-Viet-Nam-thi-dau-bat-chap-bao-lut-anh-1

  Hình ảnh các cầu thủ Huế vác vali, lội nước để ra sân bay, bay tới Đà Nẵng trước khi di chuyển vào Cần Thơ khiến NHM bóng đá Việt Nam cảm thấy xót xa, đồng thời bày tỏ sự nể phục đối với tinh thần không quản ngại gian khó của các cầu thủ.

  Không chỉ truyền thông trong nước mà đến cả tờ báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan là Siam Sports cũng cập nhật tình hình của các cầu thủ Huế.

  Bao-Thai-ngo-ngang-khi-cau-thu-Viet-Nam-thi-dau-bat-chap-bao-lut-anh-2

  Cụ thể, tờ này viết: “Bão ập đến khu vực Đà Nẵng và một số địa phương lân cận khiến cho giải V-league 2 của bóng đá Việt Nam đối diện với khó khăn. Huế là đội chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi sân nhà biến thành biển nước.

  “Các cầu thủ của đội Huế gặp khó khăn trong việc di chuyển vào Cần Thơ, chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 14/10 tới đây. Từng người phải vác va li của họ vượt qua biển nước để đến sân bay. Ở sân bay, họ phải tiếp tục chờ, do nhiều chuyến bay phải tạm dừng vì bão lớn”.

  Bao-Thai-ngo-ngang-khi-cau-thu-Viet-Nam-thi-dau-bat-chap-bao-lut-anh-3

  Bên cạnh những dòng thông tin nói trên, tờ Siam Sports cũng chia sẻ lại hình ảnh các cầu thủ Huế phải xắn quần và xách theo vali để chuẩn bị ra sân bay đến Cần Thơ. Tuy nhiên, ai cũng vui vẻ và còn tranh thủ chụp hình sống ảo.

  CLB Huế cũng đang có phong độ không cao ở mùa giải này và phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Đội bóng này mới có 15 điểm sau 11 vòng đấu, xếp thứ 7/12 đội.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI