Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Malaysia bám...

  Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Malaysia bám sát Việt Nam

  Vòng loại World Cup 2022 ở bảng G đã kết thúc 2 lượt trận đấu tối 19/11. Tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu bảng nhưng lúc này đã bị Malaysia bám rất sát.

  Kết quả 2 trận đấu tối 19/11 như sau: Việt Nam 0-0 Thái Lan và Malaysia 2-0 Indonesia. Điều này khiến cục diện bảng xếp hạng bảng G đang trở nên cực kỳ gay cấn. Tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu bảng với 11 điểm.

  Tuy nhiên vị trí thứ 2 đã có thay đổi. Tuyển Malaysia đã chính thức soán ngôi của Thái Lan khi thắng Indonesia 2-0. Họ có 9 điểm, trong khi Thái Lan lúc này chỉ có 8 điểm.

  Trên sân nhà, Malaysia đã chơi lấn lướt hoàn toàn trước đội khách. Họ có 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp và đều được ghi do công của Safawi Rasid. Ngoài ra, tuyển Indonesia còn có 1 lần đá hỏng phạt đền.

  bang-xep-hang-bang-g-vong-loai-world-cup-2022-malaysia-bam-sat-viet-nam-hinh 1

  Bảng xếp hạng bảng G sau lượt trận ngày 19/11. – Ảnh:Chụp màn hình.

  Nên xem

  Chấm điểm Việt Nam vs Thái Lan: Người nhện Văn Lâm, đẳng cấp Tuấn Anh
  Cùng điểm qua màn trình diễn của các cầu thủ tuyển Việt Nam trong trận đại chiến với Thái Lan ở Mỹ Đình vừa qua.

  Còn trận Việt Nam vs Thái Lan có rất nhiều chuyện gay cấn. Đội khách 1 lần đá hỏng phạt đền, khi Đặng Văn Lâm xuất sắc đẩy được cú đá của Bunmathan.

  Sau đó tuyển Việt Nam có 2 lần đưa bóng vào lưới Thái Lan nhưng không được công nhận do Đoàn Văn Hậu phạm lỗi và việt vị. Trọng tài đưa ra các quyết định rất dứt khoát.

  Về cuối trận, Thái Lan ép sân dữ dội. Chỉ có may mắn và sự dũng cảm của Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, tuyển Việt Nam mới có trận hòa 0-0, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng G.

  Tuy nhiên, kết quả này không thể khiến thầy Park hài lòng bởi đội đã bỏ lỡ cơ hội tốt để cắt đuôi Thái Lan và mở rộng cơ hội đi tiếp.

  Nên xem

  TRỰC TIẾP Việt Nam vs Thái Lan (0-0, hết giờ): May mắn giữ ngôi đầu bảng
  Tường thuật trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan 20h ngày 19/11, trực tiếp bóng dá, trực tiếp bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá Việt Nam – Thái Lan, tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI