Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTrần Minh Vương: Chơi tuyệt hay, ghi bàn và chia tay HAGL?

  Trần Minh Vương: Chơi tuyệt hay, ghi bàn và chia tay HAGL?

  Trận HAGL vs Khánh Hòa (4-1), Trần Minh Vương thi đấu cực đỉnh, lập cú đúp giúp đội bóng phố Núi có trận đấu tuyệt đẹp để kết thúc V.League 2019.

  Không phải ngẫu nhiên Trần Minh Vương thi đấu sung sức và sút đâu trúng đó ở trận HAGL vs Khánh Hòa (4-1) đâu nha anh em. Theo những nhân chứng ngồi trên khán đài A sân Pleiku, đã xuất hiện một nhân vật có liên quan đến… CLB TP.HCM dự khán trận đấu này.

  Vì sao một nhân vật liên quan đến CLB TP.HCM lại lên phố Núi vào thời điểm này? Trong khi CLB TP.HCM đang thi đấu ở tít Hải Phòng?

  tran-minh-vuong-choi-tuyet-hay-ghi-ban-va-chia-tay-hagl 2

  Tin đồn chuyển nhượng của CLB TP.HCM. 

  Nên xem

  5 lý do Minh Vương nên rời HAGL
  Trở thành vua phá lưới nội với 12 bàn thắng, Minh Vương trở thành cầu thủ được ráo riết săn đón tại V.League.

  Quay trở lại hôm 19/10, tức vòng 25 V.League, sau trận TP.HCM vs HAGL (1-2), Trần Minh Vương đăng tải dòng trạng thái: “Dành cả thanh xuân để trụ hạng”. Điều này đã dấy lên nhiều nỗi lo về sự chia tay giữa tiền vệ sinh năm 1995 với đội bóng phố Núi. Không lo sao được khi chỉ 2 ngày sau, xuất hiện luôn tin tức, CLB TP.HCM để ý Trần Minh Vương.

  Có lẽ là phải tới 90% khả năng, Minh Vương sẽ chia tay HAGL và gia nhập CLB TP.HCM. Với nhiều người thạo tin, hay có nhiều bạn chung quen biết Minh Vương, hẳn điều này không quá lạ đâu.

  Nên xem

  Video clip: 12 bàn thắng giúp Minh Vương trở thành vua phá lưới nội V.League 2019
  Dù HAGL luôn phải loay hoay trụ hạng mùa này, nhưng Minh Vương vẫn thể hiện được bản năng săn bàn của mình với 12 bàn thắng giúp anh vượt qua tiền đạo Văn Quyết (Hà Nội FC) trở thành vua phá lưới nội V.League 2019.

  Vì trong 1 năm qua, Minh Vương đã rất thường xuyên có mặt tại TP.HCM, để đá phủi và đóng quảng cáo. Những “mối, kèo” này cũng có quan hệ rất tốt với CLB TP.HCM. Hơn nữa, CLB TP.HCM mùa 2019 dù chơi rất hay, nhưng vẫn thiếu một tiền vệ công chơi sáng tạo đó thôi. Trong khi lại dư thừa những “lực điền” như Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Thanh Bình, Anh Tuấn,…

  10% còn lại của thương vụ này, tùy thuộc vào ban lãnh đạo đội HAGL có quyết tâm giữ chân tiền vệ xuất thân từ lò năng khiếu HAGL này hay không.

  Nên xem

  Thầy Hàn Quốc nhớ Công Phượng và tương lai bất định tại HAGL
  HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ về tương lai của mình cũng như sự mong đợi cho màn trở lại của Công Phượng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI