Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTình tiết mới nhất vụ Lewandowski gia nhập Barca

  Tình tiết mới nhất vụ Lewandowski gia nhập Barca

  Phía Barca và Lewandowski đã có cuộc gặp mặt để thảo luận về tương lai chân sút người Ba Lan.

  Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha, trong đó có tờ AS, tin rằng mục tiêu số một của Barca trong mùa hè này là tiền đạo Robert Lewandowski.

  Cá nhân Lewandowski được cho đã bật đèn xanh để gia nhập Barca. Đó có thể là một yếu tố giúp Barca tự tin thúc đẩy cuộc đàm phán này.

  Gerard Romero, phóng viên thể thao Tây Ban Nha tiết lộ rằng Mateu Alemany – Giám đốc thể thao của Barca, và Pini Zahavi – đại diện của Lewandowski, đã có cuộc gặp mặt đầu tiên.

  Barca đề nghị thanh toán của Bayern Munich số tiền 35 triệu euro cho Lewandowski, cầu thủ sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 8 tới. Con số này chưa được tiết lộ là phí chuyển nhượng đơn thuần hay tổng chi phí bao gồm cả lương bổng.

  Với Lewandowski, Barca đề nghị hợp đồng 2+1 (tức kí 2 năm kèm theo ưu tiên gia hạn 1 năm). Tuy nhiên, Lewandowski mong muốn kí 3 năm.

  Lewandowski còn 1 năm hợp đồng với Barca vào thời điểm mùa hè này. Người đại diện Zahavi sẽ đáp chuyến bay sang Munich để đàm phán tiếp với Bayern.

  Bayern từng gặp trường hợp tương tự với David Alaba, khi CLB chấp nhận mất trắng vào tay Real Madrid thay vì bán anh một năm trước khi hợp đồng hết hạn.

  Đầu tháng này, đài Media TV của Ba Lan tiết lộ Lewandowski đã đạt thoả thuận gia nhận Barca trong 3 năm tới. Vấn đề hiện tại nằm ở Bayern khi đội bóng đang chần chừ trong việc gia hạn với Lewy.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI