Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTín hiệu đầu tiên HLV Conte dẫn dắt MU thay Solskjaer

  Tín hiệu đầu tiên HLV Conte dẫn dắt MU thay Solskjaer

  Báo chí Anh tiết lộ HLV Conte sẵn sàng nhận việc tại MU và lắng nghe kế hoạch của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

  Nhà báo Fabrizio Romano vừa có buổi livestream trên Youtube, trong đó có đề cập đến vấn đề HLV tại MU.

  Theo Romano, lãnh đạo MU vẫn tin tưởng HLV Solskjaer, tuy nhiên màn trình diễn trước Liverpool đêm qua khiến cho giới điều hành tại MU phải cân nhắc.

  Tin-hieu-dau-tien-HLV-Conte-dan-dat-MU-thay-Solskjaer-1

  “Họ đang thảo luận nhưng sẽ cần thời gian để đưa ra quyết định. Một vài giờ tới sẽ mang tính quyết định cho tương lại Ole”, Romano nói.

  Samuel Luckhurst, phóng viên thể thao người Anh cho biết: Antonio Conte sẵn sàng thảo luận thay vị trí của Ole Gunnar Solskjaer nhưng ông này thể hiện sự lo ngại về cấu trúc quyền lực của CLB.”

  Chiến lược gia người Ý vẫn đang thất nghiệp sau khi chia tay Inter Milan. Conte đòi hỏi toàn quyền quyết định trong vấn đề nhân sự, như cách lãnh đạo MU đang làm với Solskjaer.

  Tin-hieu-dau-tien-HLV-Conte-dan-dat-MU-thay-Solskjaer-2

  Theo Romano, tin đồn Conte không hứng thú với MU là không có cơ sở. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì cuộc đàm phán hay liên lạc nào giữa đôi bên.

  MU đang được điều hành bởi nhiều cựu danh thủ, khi Solskjaer làm HLV, Michael Carrick làm trợ lý còn Darren Fletcher làm Giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, màn trình diễn trên sân cỏ của Quỷ đỏ vẫn rất bết bát.

  Nếu đến MU, Conte có thể kéo theo bộ sậu người Ý của mình từng thành công tại Juventus, Chelsea hay Inter.

  Huyền thoại MU, Gary Neville không nghĩ Conte thích hợp MU lúc này. Ông chia sẻ: “Conte đang rảnh, nhưng nếu có quyền tôi sẽ không đưa ông ấy về MU. Tôi không nghĩ Conte thích hợp với MU.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI