Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáThủ môn Việt Kiều tiếp tục khuấy đảo trời Âu

  Thủ môn Việt Kiều tiếp tục khuấy đảo trời Âu

  Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang tiếp bước thành công của người bạn Fillip Nguyễn, khi ký hợp với CLB Bohemians 1905 đang thi đấu ở hạng cao nhất của cộng hòa Séc.

  Patrick Lê Giang không quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam như Filip Nguyễn. Trước đó, thủ môn gốc Hà Tây (nay Hà Nội) cùng với người anh của mình là Emil Le Giang, từng có thời gian ngắn thử việc tại CLB Navibank Sài Gòn và Hà Nội ACB.

  Tuy nhiên, quãng thời gian thử sức quá ngắn và chỉ được trình làng ở đội lão tướng Đường sắt Việt Nam hay CLB các Doanh nghiệp không giúp anh em nhà Lê Giang để lại dấu ấn, thuyết phục các CLB chuyên nghiệp ký hợp đồng.

  Video clip: Patrik Lê Giang và màn trình diễn xuất sắc trong màu áo CLB SK Prostejov mùa giải vừa qua.

  Cả hai anh em họ Lê vẫn luôn khao khát được có cơ hội cống hiến cho ĐTQG Việt Nam một ngày nào đó không xa.

  Mùa giải vừa qua, thủ môn 26 tuổi này đã có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo CLB SK Prostejov thi đấu tại giải hạng hai CH Séc. Nhờ đó, anh đã được CLB Bohemians 1905 chiêu mộ. Theo định giá chuyển nhượng danh tiếng Tranfermarkt, Patrik Lê Giang đang có giá trị 6,5 tỷ đồng và đặc biệt vẫn đang giữ quốc tịch Việt Nam.

  Patrik Lê Giang đang có giá trị 6,5 tỷ đồng – Ảnh: FBNV

  Như vậy, rất có thể trong mùa giải sắp tới tại CH Séc sẽ chứng kiến sự đối đầu thú vị của 2 thủ môn gốc Việt là Patrick Lê Giang và Filip Nguyễn. Ngoài đời, họ cũng là những người bạn khá thân thiết với nhau.

  Nên xem

  CLIP: Filip Nguyễn - 'Quái vật' 1m91 sẵn sàng tuyên chiến Đặng Văn Lâm
  Sinh ra và được đào tạo chuyên nghiệp tại CH Czech, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đau đáu ước mơ được khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam như Đặng Văn Lâm.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI