Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáThi triển 'nộ long cước', cầu thủ Trung Quốc khiến bóng đá...

  Thi triển ‘nộ long cước’, cầu thủ Trung Quốc khiến bóng đá nước nhà ê mặt

  Cầu thủ trẻ của Guangzhou FC đã để lại hình ảnh xấu xí tại AFC Champions League trong trận đấu với Johor Darul Ta’zim (Malaysia).

  Chỉ mang đội U19 đá giải châu lục, nên không bất ngờ khi Guangzhou FC chịu thất bại thê thảm 0-5 trước Johor Darul Ta’zim.

  Nên xem

  Hai đội Trung Quốc thua 12 bàn ngay trận khai mạc AFC Champions League
  Hai CLB Trung Quốc có màn ra quân thất vọng khi đều hứng chịu những trận thua đậm tại AFC Champions League.

  Đáng chú ý, hậu vệ Haojin Guan của Guangzhou FC đã để lại hình ảnh xấu xí khi có pha “nộ long cước” vào mặt tiền đạo Bergson da Silva (người trước đó đã lập cú hat-trick) của CLB Malaysia.

  Thi-trien-no-long-cuoc-cau-thu-Trung-Quoc-khien-bong-da-nuoc-nha-e-mat-2

  Ngay sau đó, trọng tài chính đã truất quyền thi đấu với Haojin Guan. Trước đó, hậu vệ này cũng thi đấu kém khi để đội nhà thua đến 0-4.

  Thi-trien-no-long-cuoc-cau-thu-Trung-Quoc-khien-bong-da-nuoc-nha-e-mat-1

  Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Haojin Guan đã bị cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích dữ dội. Tất cả cho rằng hậu vệ này không chỉ chuyên môn kém mà còn có thái độ thiếu chuyên nghiệp.

  Nhiều cư dân mạng cũng tẩy chay Haojin Guan và cho rằng cầu thủ này cần phải bị phía CLB Guangzhou FC cùng với AFC ra án phạt cấm thi đấu dài hạn vì hành vi đáng lên án.

  Bóng đá Trung Quốc một lần nữa để lại hình ảnh chẳng mấy đẹp đẽ ở sân chơi khu vực.

  Cũng ở trận đấu này, thủ môn He Lipan của Guangzhou FC mắc sai lầm sơ đẳng khi phản lưới nhà. Video sai lầm của He Lipan đã được truyền thông thế giới đăng tải và thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

  Nên xem

  Đang phải chịu cơn thịnh nộ cũng như án phạt cực nặng, nhưng Wei Shihao – Quế Ngọc Hải phiên bản Trung Quốc vừa nhận được lời động viên đầy bất ngờ.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI