Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáThần đồng 15 tuổi Brazil bị thổi giá đắt hơn cả Neymar

  Thần đồng 15 tuổi Brazil bị thổi giá đắt hơn cả Neymar

  Thần đồng 15 tuổi Brazil, Endrick đang là cái tên rất hot và nằm trong tầm ngắm của Real Madrid.

  Ở tuổi 15, nhưng tên tuổi Endrick đã được biết đến ở tận châu Âu. Hàng loạt CLB lớn xếp hàng để chờ đợi chữ kí của sao trẻ này.

  Nhiều chuyên gia bóng đá Brazil đánh giá Endrick sẽ tiếp bước Vinicius Jr, sao trẻ hàng đầu châu Âu lúc này, để sang châu Âu lập nghiệp. Bến đỗ tương lai của Endrick có thể cũng là Real Madrid.

  Tương tự Vinicius Jr, Endrick phải chờ đến năm 18 tuổi mới có thể sang châu Âu thi đấu. Đó là lý do CLB chủ quản của tài năng trẻ này, Palmeiras muốn cài điều khoản đền bù hợp đồng cao chót vót để kiếm lợi.

  Theo AS, mức phí giải phóng hợp đồng của Endrick sẽ lên đến 100 triệu euro, dù cầu thủ này chỉ mới 15 tuổi.

  Palmeiras sẵn sàng trì hoãn thương vụ Endrick diễn ra để thổi giá sao trẻ này càng cao càng tốt. Ít nhất từ nay đến mùa hè 2024, Palmeiras sẽ không quá lo lắng về việc giữ chân Endrick.

  Hiện tại, Neymar đang nắm giữ kỉ lục thương vụ ra nước ngoài đắt đỏ nhất thế giới. Barca đã phải chi hơn 75 triệu euro cho thương vụ này.

  Endrick đã ghi 165 bàn sau 169 trận ở các cấp độ đội trẻ Palmeiras. Ở giải trẻ đình đám Brazil có tên Copinha de Sao Paulo, Endrick cũng đã toả sáng rực rỡ và là ngôi sao hàng đầu của giải.

  Real có thể xem xét Endrick là bản hợp đồng tương lai, bất chấp việc CLB này vẫn muốn đón Kylian Mbappe về thi đấu. Bên cạnh đó, Erling Haaland cũng nằm trong tầm ngắm của Real dù chân sút này đã cập bến Man City trong mùa hè vừa qua.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI