Luis Suarez cảm thấy buồn vui lẫn lộn sau khi Uruguay bị Nhật Bản cầm hòa ở lượt trận thứ hai vòng bảng Copa America 2019.
Ở sân Gremio, Uruguay hai lần bị Nhật Bản vươn lên dẫn trước và hai lần gỡ hòa thành công. Luis Suarez đóng góp một bàn ở phút 32 sau khi thực hiện thành công quả phạt đền.

Trong trận đấu này, VAR giúp Uruguay có một bàn thắng nhưng hai chân sút Suarez và Edinson Cavani mỗi người sút trúng khung gỗ một lần.
Nên xem
“Chúng tôi phải rút kinh nghiệm những sai lầm và tiếp tục những thứ tích cực”, Suarez nói. “Uruguay mới là đội chơi áp đảo và tạo ra những cơ hội mười mươi. Vì thế chúng tôi phải cảm thấy cắn rứt với kết quả này”.

Tiếp đến Suarez có lời khen ngợi đối thủ đến từ châu Á: “Chúng tôi biết Nhật Bản đá tốt thế nào sau trận đấu của họ với Chile. Họ nhanh, kỹ thuật và có nhiều phẩm chất. Họ đã gây sức ép, khiến Uruguay không chơi tốt và còn mắc sai lầm”
Với 4 điểm sau hai vòng đấu, Uruguay sẽ quyết đầu Chile ở lượt trận cuối cùng bảng C.
Đội nhì bảng C sẽ đụng độ Colombia ở tứ kết trong khi nhất bảng có khả năng gặp Argentina.
Nên xem