Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáSuarez bị đá khỏi Barca vì quá thân với Messi

  Suarez bị đá khỏi Barca vì quá thân với Messi

  Tiền đạo Luis Suarez thừa nhận vì anh quá thân thiết với Messi nên đã bị Barcelona cho ra đi trong mùa hè này.

  Chia sẻ trên ESPN, Suarez cho biết: “Tôi sẵn sàng thỏa thuận với Barca về vấn đề tài chính, để được ở lại. Nếu lý do là chuyên môn, tôi sẽ chấp nhận ra đi. Nhưng họ không nói rõ vì sao lại đẩy tôi đi.

  Tôi nghĩ họ muốn tách tôi ra khỏi Lionel Messi. Có thể họ khó chịu vì tôi thân thiết với Messi. Họ không muốn Messi ở cùng tôi quá lâu. Nhưng, tôi không hiểu vì sao điều đó lại ảnh hưởng đến đội bóng.”

  Suarez-bi-da-khoi-Barca-vi-qua-than-voi-Messi-anh-1

  Messi và Suarez là đôi bạn thân tại Barca kể từ khi chân sút Uruguay gia nhập sân Camp Nou vào năm 2014. Gia đình của hai bên cũng ở sát nhà nhau và thường xuyên đi chơi chung khi có thời gian rảnh.

  Trong lễ chia tay Barca, Suarez từ chối bắt tay hay chụp ảnh với Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, người được cho là bất đồng sâu sắc với Messi.

  Suarez cũng cho rằng cách Barca đối xử với Messi là không hay. “Họ nên tôn trọng quyết định của Messi. Cậu ấy đã cống hiến cho Barca nhiều đến nỗi bạn không thể tưởng tượng nổi. Messi nên tiếp tục là số một và được hạnh phúc. Nếu Barca thay dàn lãnh đạo, có thể Messi sẽ ở lại”.

  Suarez-bi-da-khoi-Barca-vi-qua-than-voi-Messi-anh-2

  Chủ tịch Bartomeu đang đối mặt với rắc rối lớn ở Barca. Với 18.090 chữ ký, bao gồm một chữ ký từ anh trai của một cầu thủ thuộc đội một Barca, ứng cử viên cho chức chủ tịch – ông Jordi Farre – tuyên bố cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chủ tịch Bartomeu đã đủ điều kiện để tiến hành (chỉ cần 16.520 chữ ký).

  Nhiều thành viên trong hội đồng quản trị đã không còn tin tưởng Bartomeu, sau khi chủ tịch này đã thuê một công ty riêng để bôi nhọ tập thể cầu thủ và ban huấn luyện Barca.

  Cuộc tái bầu cử cho chức chủ tịch Barca sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1 năm sau.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI